Top game nông trại không thể bỏ qua trong năm 2022

Top game nông trại không thể bỏ qua trong năm 2022

(Source: Internet)

Hiện nay có một lượng lớn người hâm mộ trung thành và mãnh liệt cho thể loại game nông trại trên các thiết bị di động. Mô phỏng nông trại là mô hình game giải trí và thú vị cho phép người chơi trồng cây và nuôi động vật. Mỗi game đều có đồ họa và chức năng độc đáo riêng.

Dưới đây là các trò chơi nông trại tốt nhất dành cho hệ điều hành Android!

Big Little Farmer

Big Little Farmer

(Source: Internet)

Little Big Farm không phải là một game nông trại bình thường, nó hoàn toàn khác biệt với các game khác trên điện thoại Android. Điều làm nên sự đặc biệt của Big Little Farm là một trong số ít trò chơi hỗ trợ chơi ngoại tuyến hoàn toàn. Trang trại sẽ được đồng bộ hóa sau khi bạn kết nối với Internet. Do đó, các hoạt động ở vùng đất nông nghiệp mơ ước của bạn sẽ không bị giới hạn.

Bạn sẽ xây dựng trang trại tươi tốt, trồng trọt và thu hoạch các loại cây trồng như ngô, bông và lúa mì. Sống cuộc sống nông thôn yên bình của một nông dân và quy hoạch đất nông nghiệp theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nuôi gia súc và gia cầm để thu hoạch thêm các chế phẩm trứng, sữa, thịt. Bán sản phẩm của bạn thông qua xe tải giao hàng, hoàn thành đơn đặt hàng để kiếm thêm lời và mở rộng đất đai của bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo của trang trại bằng cách mở các nhà máy sản suất thức ăn động vật, bánh trái và hàng may mặc. Bạn có thể bán các sản phẩm này cho khách hàng ở các thành phố, thị trấn bên cạnh qua hệ thống giao hàng. Vì vậy, để trở thành một nông dân hạnh phúc và giàu có, bạn phải làm việc cả ngày lẫn đêm để trồng trọt và chăm bón trang trại của mình.

FarmVille 3

FarmVille 3

(Source: Internet)

FarmVille 3 là trò chơi mới nhất trong loạt game của FarmVille. Game cho phép bạn bắt đầu xây dựng trang trại và nuôi những loại động vật bạn yêu thích.

FarmVillie 3 cho phép bạn lựa chọn từ hàng trăm loại như bò, cừu, ngỗng, gà, sóc, nhím, ngựa, lạc đà Alpacas. Mỗi giống vật nuôi cung cấp cho bạn một sản phẩm riêng biệt, chẳng hạn như sữa, trứng, thịt, hoặc len. Các sản phẩm này để bán, trao đổi hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và cải thiện cây trồng trong trang trại của mình hàng ngày.

Tuy nhiên, bản miễn phí có thể khiến bạn phiền vì quảng cáo. Bạn có thể tham khảo các cách chặn quảng cáo hoặc trả phí cho game. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tải game ngay để xây dựng một trang viên rộng lớn với những động vật “siêu cấp” đáng yêu.

Hay Day

Hay Day

(Source: Internet)

Hay Day là một trò chơi nông trại cực kỳ nổi tiếng của Supercell, với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Đồ họa game được thiết kế sinh động và đẹp mắt vô cùng. Điều này khiến cho công việc trang trại dường như dễ dàng cho mọi đối tượng chơi.

Ở vùng đất đặc biệt này cho phép bạn trồng cây liên tục để tăng sản lượng và chế biến ra các sản phẩm để bán. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở rộng thêm đất để nuôi gà, heo, cừu và bò! Nhớ cho vật nuôi ăn thường xuyên để chúng sản xuất ra trứng, thịt xông khói, sữa và len.

Sau đó, bạn đem những vật phẩm đó trao đổi mua bán với hàng xóm hoặc hoàn thành đơn hàng xe tải để kiếm tiền.

Khi công việc đồng áng và buôn bán ngày càng phát triển và bạn càng có nhiều xu thì đã đến lúc trang trí nông trại. Với tính năng tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi thiết kế cho nhà ở, nhà kho, cửa hàng và xe tải. Trang trí nông trại bằng các vật phẩm như hàng rào, tượng, đài phun nước, bụi hoa sẽ khiến nông trại của bạn ngày càng đẹp hơn. Hãy xây dựng một nông trại thể hiện phong cách của bạn, chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng nông dân Hay Day trên khắp thế giới.

Viết bình luận