Top 5 trang web tạo logo Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp các bạn tạo logo chuyên nghiệp, nhưng nếu các bạn không muốn tải phần mềm về máy thì các bạn vẫn có thể thiết kế logo chuyên nghiệp ngay trên các trang web trực tuyến. Các bạn có thể tham khảo top 5 trang web tạo logo Online đẹp và chuyên nghiệp nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Top 5 trang web tạo logo Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn top 5 trang web tạo logo Online đẹp và chuyên nghiệp nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

1. DesignMantic

Truy cập vào website DesignMantic https://www.designmantic.com/

DesignMantic là trang web giúp các bạn có thể thiết kế logo một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Sử dụng DesignMantic các bạn sẽ có những kiểu thiết kế logo đẹp, ấn tượng và mang phong cách riêng.

Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn sẽ thiết kế được logo, đầu tiên các bạn chỉ cần truy cập vào website, trên giao diện website các bạn chọn Logo Design.

Chọn Logo Design

Trên giao diện thiết kế logo các bạn nhập tên công ty và chọn ngành từ danh sách đã cho, sau đó chọn Show My Designs.

Nhập tên công ty và chọn ngành từ danh sách đã cho, sau đó chọn Show My Designs

Lúc này một danh sách các mẫu logo hiển thị, các bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích.

Chọn một mẫu logo mà bạn thích

Xuất hiện phần tùy chỉnh thiết kế của bạn, các bạn nhấn chọn vào phần thiết kế mà bạn muốn chỉnh sửa để tùy chỉnh. Các bạn có thể xoay thiết kế, di chuyển văn bản, thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi kiểu phông chữ và chọn các phần cụ thể của logo để thay đổi màu sắc. Sau khi chỉnh sửa xong các bạn chọn Continue.

Chỉnh sửa thiết kê

Các bạn cần đăng ký và trả phí để tải logo về máy.

2. GraphicSprings

Truy cập website Graphicsprings tại đây https://www.graphicsprings.com/start-your-logo

Website Graphicsprings hỗ trợ các tài nguyên giúp các bạn có thể thiết kế logo dễ dàng và chuyên nghiệp. Các bước thiết kế logo khá đơn giản, có hướng dẫn cụ thể. Đầu tiên các bạn truy cập vào website Graphicspring, sau đó nhấn chọn Create a logo in 1 min or less để bắt đầu thiết kế logo.

Nhấn chọn Create a logo in 1 min or less

Tiếp theo các bạn nhập tên doanh nghiệp vào ô phía dưới Identity và chọn Next.

Nhập tên doanh nghiệp vào ô phía dưới Identity và chọn Next

Trong phần Images các bạn nhập từ khóa tìm kiếm chủ đề hình ảnh trong danh mục hình ảnh. Sau đó chọn chọn danh mục phù hợp và chọn biểu tượng trong phần bên phải.

Trong phần Images nhập từ khóa tìm kiếm chủ đề hình ảnh

Như vậy logo của bạn chứa text và biểu tượng mà bạn đã chọn, các bạn có thể thêm hình ảnh mà bạn muốn trong phần Shapes ở phía menu bên trái, chọn vào biểu tượng, text trong logo sẽ xuất hiện phần chỉnh sửa ở phía trên. Các bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp.

Thêm hình ảnh trong phần Shapes

Sau đó nhấn chọn Download your logo để tải logo.

Nhấn chọn Download your logo để tải logo

3. Online LogoMaker

Truy cập địa chỉ website Online LogoMaker tại đây https://www.onlinelogomaker.com/

Online LogoMaker hỗ trợ các bạn thiết kế logo cho thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng. Với trình tạo logo mạnh mẽ, tạo logo sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng ngay cả khi các bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các bạn có thể sáng tạo, tự thiết kế logo dựa trên những tài nguyên thiết kế có sẵn mà web đã hỗ trợ.

Đầu tiên các bạn truy cập vào website Online LogoMaker, sau đó chọn Start Logo Maker.

Chọn Start Logo Maker

Giao diện thiết kế logo sẽ xuất hiện, có hình ảnh biểu tượng và khung text mặc định trên giao diện, các bạn có thể xóa đi để thành trang trắng và bắt đầu thiết kế.

Giao diện thiết kế logo

Ở phía bên trái là menu các công cụ hỗ trợ các bạn thiết kế logo, để thêm chữ cho logo các bạn chọn Add Text, thêm biểu tượng các bạn chọn Add Symbol, thêm các hình cơ bản bằng cách chọn Add Shape. Các hình, biểu tượng được thêm các bạn có thể thay đổi kích thước. Sau khi đã thiết kế xong logo các bạn chọn biểu tượng download (Save & Download) để tải logo.

Ở phía bên trái là menu các công cụ hỗ trợ thiết kế logo

4. Website Cool Text

Truy cập website Cool Text theo địa chỉ https://cooltext.com/

Cool Text là một website tạo logo online miễn phí, nếu các bạn cần một logo ấn tượng mà không cần nhiều công việc thiết kế vậy các bạn có thể tạo logo trên website cooltext.

Cách tạo logo rất đơn giản các bạn chỉ cần chọn mẫu logo có sẵn trên website.

Chọn mẫu logo có sẵn trên website

Sau đó trong thẻ Text, các bạn nhập nội dung text cho logo, chọn cỡ chữ sau đó nhấn Create Logo để tạo logo. Các bạn có thể tùy chỉnh thêm cho logo trong thẻ Logo, Shadow, Image, Composite. Xem thay đổi khi các bạn tùy chỉnh phía trên, sau khi đã tùy chỉnh theo ý muốn các bạn nhấn chọn Create Logo để tạo logo.

Nhập nội dung text cho logo, chọn cỡ chữ sau đó nhấn Create Logo để tạo logo

Như vậy logo theo text của bạn nhập sẽ được tạo, các bạn có thể tải về, lấy mã HTML, chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội tùy ý.

Như vậy logo theo text của bạn nhập sẽ được tạo

5. Flamingtext

Địa chỉ truy cập Flamingtext http://www.flamingtext.com/

Flamingtext cũng là một website thiết kế logo đơn giản miễn phí, flamingtext tương tự như cooltext. Sử dụng flamingtext để tạo logo chữ với nhiều hiệu ứng và kiểu chữ đẹp mắt.

Cách thiết kế logo trên website cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ ở trên. Sau đó nhập text cần tạo logo vào ô và chọn Get Started.

Nhập text cần tạo logo vào ô và chọn Get Started

Xuất hiện rất nhiều mẫu logo theo text bạn nhập các bạn chỉ cần chọn loại logo mà bạn thích, mẫu logo bạn chọn sẽ xuất hiện phía trên nếu muốn chỉnh sửa thì các bạn chọn Edit logo.

Chọn mẫu logo - Chọn Edit logo nếu muốn chỉnh sửa logo

Xuất hiện giao diện chỉnh sửa logo, các bạn thực hiện chỉnh sửa trong các phần Text, Logo, Shadow, Background, Image. Sau khi chỉnh sửa xong các bạn chọn Next.

Chỉnh sửa trong các phần Text, Logo, Shadow, Background, Image

Cuối cùng các bạn chọn Download để tải logo về, hoặc các hình thức khác mà website đã cung cấp.

Trên đây là top 5 trang web tạo logo Online đẹp và chuyên nghiệp nhất, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được trang web tốt nhất để tạo logo đẹp và chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận