12 nền tảng hỗ trợ thiết kế website miễn phí tốt nhất

Website đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn định vị thương hiệu và duy trì việc kinh doanh online. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo website miễn phí với 12 nền tảng tạo trang web miễn phí tốt nhất.

1. Wix

Wix là công cụ tạo website có hơn 110 triệu người dùng và được xem là công cụ tạo website miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Wix là công cụ tạo website khá đơn giản và dễ dàng thao tác với trình kéo thả, sở hữu một kho template lớn và độc đáo, phù hợp với các doanh nghiệp lớn nhỏ và hầu hết các lĩnh vực khác nhau, các cửa hàng trực tuyến, nhà hàng,...

Wix

2. Weebly

Weebly là trình tạo website miễn phí và dễ dàng sử dụng, tương thích với các thiết bị và nền tảng khác nhau. Với mã nguồn mở SaaS cung cấp dịch vụ web hosting, thiết kế web và tên miền và các chức năng thương mại điện tử khác phù hợp với các doanh nghiệp hoặc các đơn vị startup.

3. WordPress

WordPress là một công cụ hỗ trợ tạo website miễn phí được ưa chuộng và thường xuyên được sử dụng. WordPress có thể cho phép bạn mua một tên miền cho website của mình, nhưng nếu bạn không muốn mất phí, bạn có thể chạy trang web trực tiếp bằng URL do WordPress sở hữu.

WordPress

4. WebNode

WebNode là trang web tạo website phổ biến khi muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân và cả người dùng chuyên nghiệp. Là một trong những trang web tạo website miễn phí tốt nhất, với giao diện dễ dàng thao tác và sử dụng. Với WebNode, bạn có thể tạo trang web bằng nhiều ngôn ngữ hoặc trên các nền tảng khác nhau phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp.

5. Mozello

Mozello sẽ hỗ trợ các tính năng bao gồm blog, cửa hàng trực tuyến và tùy chọn về SEO, đặc biệt là 500MB dung lượng lưu trữ. Ở Mozello sẽ có các quảng cáo nhưng nó chỉ là một liên kết nhỏ ở phần footer, hầu hết người dùng truy cập sẽ ít chú ý đến phần này nên sẽ ít ảnh hưởng và không bị làm phiền hay khó chịu.

6. WebStarts

WebStarts là một lựa chọn khá phổ biến với kho Template đa dạng và đẹp, hỗ trợ chức năng kéo thả, dễ dàng thao tác và thân thiện với người dùng, Webstarts giúp người dùng dễ dàng trong việc xây dựng và thiết kế một website độc đáo.

7. Webflow

WebFlow là nền tảng tạo website dành riêng cho các nhà thiết và agency. Là một nền tảng hỗ trợ thiết kế trang web với những kỹ thuật mạnh mẽ. WebFlow có khả năng cho phép người dùng dễ dàng xây dựng và quản lý website của mình mà không đòi hỏi người sử dụng có nhiều kiến thức về code với những công cụ trực quan đã thiết lập sẵn trong nền tảng này.

8. IMCreator

IMCreator có hơn 11 triệu người tin tưởng và sử dựng trên nền tảng này. Đây là một sự lựa chọn hợp lý vì một số ưu điểm nổi bật sau: giao diện trỏ và click dễ dàng, kho template đa dạng, hình ảnh phong phú, đặc biệt dịch vụ tên miền và hosting không giới hạn.

9. SITE123

Site 123 được xem là một trong những trình tạo trang web miễn phí, với giao diện linh hoạt và dễ sử dụng nhất. Site123 hỗ trợ bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ và hướng dẫn sử dụng bằng một cú click chuột với đồ họa và template. Đặc biệt Site123 sở hữu một thư viện hình ảnh miễn phí, phông chữ chuyên nghiệp để thêm các yếu tố hình ảnh vào trang web và các gói DIY sáng tạo để tạo trang web không giới hạn.

SITE123

10. Strikingly

Strikingly là một nền tảng tạo một trang web miễn phí mà không cần biết đến các kỹ năng lập trình. Hàng nghìn trang web được xây dựng thông qua nền tảng này và người dùng có thể sử dụng kho template do các chủ sở hữu trang web từ khắp nơi trên thế giới đóng góp để bắt đầu thiết kế trang web cho riêng họ.

11. Squarespace

Squarespace sẽ khá giống với WordPress và Wix ở điểm cho phép bạn hoàn thiện các theme được thiết kế sẵn hoặc có thể xây dựng một trang web từ đầu nhờ các tính năng wire-framing. Squarespace không yêu cầu các plugin nhưng vẫn cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng. Với các theme được thiết kế sẵn và thường nhấn mạnh vào các hình ảnh hoặc video.

12. GoDaddy

GoDaddy ngoài được biết đến là một trang web nơi bạn có thể mua tên miền giá rẻ, nó còn là tạo trang web miễn phí.

Với kho template đơn giản và đẹp mắt. Chúng thường được tải lên các trang web WordPress dành cho những người thích sử dụng CMS này.

Tuy vậy, đối với các doanh nghiệp lớn hoặc người kinh doanh chuyên nghiệp trên website, thì các website miễn phí hoàn toàn không đáp ứng đủ các nhu cầu bán hàng và các tính năng cần thiết, các nhu cầu bán hàng hoặc khó có thể xây dựng giao diện, các hiệu ứng chuyên nghiệp bắt mắt, độc đáo và thu hút người dùng. Vậy bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website tại Tmarketing.

GoDaddy

Ngoài Tmarketing thì T-web.com.vn cũng là một đơn vị thiết kế website trực thuộc công ty T MEDIA. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Website: https://tmarketing.vn

Email: admin@tmarketing.vn

Hotline: 0816 001 003

Viết bình luận