Top 3 trang web chuyển Video thành GIF nhanh và đẹp nhất

Ảnh GIF hay còn gọi là ảnh động, là một cách để chúng ta chuyền tải thông điệp thay cho video. Nếu các bạn sử dụng mạng xã hội hay các ứng dụng chat thì có thể nhận thấy nhiều người bình luận bằng những ảnh động GIF rất hài hước và thú vị. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi những ảnh GIF này được tạo ra như thế nào. Nếu bạn muốn tự tạo những ảnh GIF cho mình thì ở bài viết sau đây ThuThuatTinHoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 trang web giúp tạo ảnh GIF từ video một cách nhanh và đẹp, mời các bạn tham khảo.

Top 3 trang web chuyển Video thành GIF nhanh và đẹp nhất

1. Giphy.Com

Link trang web: https://giphy.com/

Giphy.Com

GIPHY hiện là trang web lưu trữ ảnh GIF lớn nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay và hầu như chúng ta không mấy xa lạ. Và tất nhiên GIPHY cũng cung cấp cho chúng ta một công cụ để tạo ảnh GIF hoàn toàn miễn phí. Với GIPHY bạn có thể tạo ảnh GIF từ video trong máy tính, video Youtube, Vimeo hay thậm chí là từ các bức ảnh. Thời gian tối đa cho mỗi ảnh GIF mà bạn có thể tạo là 15 giây, ngoài ra GIPHY còn cho phép chúng ta thêm chữ vào ảnh, thêm sticker, vẽ hình hay thêm các Filter để tạo hiệu ứng.

2. Gifs.Com

Link trang web: https://gifs.com/

Gifs.Com

Gifs.com cũng là một trang web tạo ảnh GIF khá nổi tiếng và tốt hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Ngoài việc tạo ảnh GIF từ video trong máy tính bạn còn có thể tạo ảnh GIF từ video trên youtube, vimeo, facebook, vine, instagram,..v.v..Tương tự như GIPHY, ảnh GIF các bạn tạo băng Gifs.com có thời gian tối đa là 15 giây và video upload lên tối đa là 150Mb. Ngoài ra Gifs.com cũng cung cập cho chúng ta rất nhiều công cụ để chỉnh sửa và trang trí cho ảnh GIF như: chèn chữ, sticker, hiệu ứng, cắt, xoay ảnh..v.v…

3. Makeagif.Com

Link trang web: https://makeagif.com/

Makeagif.Com

Makeagif cũng là một trang web đáng quan tâm cho những ai có nhu cầu tự tạo ảnh GIF từ video. Makeagif hỗ trợ chúng ta tạo ảnh GIF từ youtube, facebook, ảnh, video upload hay thậm chí là từ webcam. Với Makeagif bạn cũng có thể chèn chữ, sticker, tuy nhiên sẽ không có nhiều tuỳ chọn như GIPHY hay Gifs.com. Ngoài ra bạn có thể tuỳ chỉnh các thông số như độ dài, tốc độ GIF hay chèn hiệu ứng đảo ngược. Nhược điểm của trang web này đó là không hoàn toàn miễn phí, có một số tính năng đặc biệt bạn phải trả tiền mới có thể sử dụng được.

Trên đây là top 3 trang web tạo ảnh Gif nhanh và tốt nhất hiện nay mà ThuThuatTinHoc.vn đã giới thiệu đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận