Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S24 vào ngày 18 tháng 1

Sau nhiều đồn đoán, mới đây Samsung đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2024 dòng Galaxy S mới gồm Samsung Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Ultra và Samsung Galaxy S24 Plus. Trên poster thông báo, sự kiện Unpacked 2024 sẽ diễn ra vào ngày 18/01 lúc 01:00, (theo giờ Việt Nam) tại Masonic Auditorium, San Francisco. Ngoài ra, người dùng công nghệ nói chung và khách hàng của Samsung nói riêng trên toàn thế giới có thể theo dõi sự kiện trực tuyến trên kênh YouTube và trang web chính thức của hãng samsung.com, để cùng thường thức những sản phẩm mới đầy hứa hẹn.

Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S24 vào ngày 18 tháng 1

Galaxy AI is coming - kỷ nguyên điện thoại tích hợp trí tuệ nhân tạo

Điều khiến mọi người chú ý đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này của Samsung đó chính là câu khẩu hiệu "Galaxy AI is coming", kèm theo đó là biểu tượng ngôi sao ánh kim màu titan biểu trưng cho trí tuệ nhân tạo, cho thấy hãng đang đặt nhiều kỳ vọng vào việc tích hợp công nghệ AI vào dòng sản phẩm Galaxy mới của mình.

Samsung tập trung phát triển các tính năng thông minh mới

Video giới thiệu sự kiện của Samsung Australia trên nền tảng X đã xác nhận rằng, để sử dụng các tính năng AI của Galaxy mới người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Samsung và Google của mình. Samsung đang tập trung vào việc phát triển các tính năng thông minh để tối ưu tương tác giữa người và máy thông qua việc kết hợp các dịch vụ trên nền tảng của mình.

Samsung tập trung phát triển các tính năng thông minh mới

Hơn nữa, dựa trên đoạn video giới thiệu sự kiện, chúng ta cũng có thể thấy rằng Samsung đang cố gắng tận dụng tài nguyên và sức mạnh có sẵn của kết nối mạng để mang đến những trải nghiệm AI tối ưu và liên kết với các dịch vụ trực tuyến. Điển hình là một số tính năng AI trên dòng sản phẩm Galaxy mới gồm Samsung Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Ultra và Samsung Galaxy S24 plus cần kết nối mạng để có thể phục vụ người dùng.

Galaxy AI mang đến nhiều khả năng ấn tượng

Trong số nhiều tính năng được mong đợi, "Galaxy AI" dường như là sức hút chính. Dòng Galaxy mới sẽ được tích hợp con chip Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3. Đây là hai trong số những con chip mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường sẽ vận hành bộ tính năng AI được nhiều người dùng kỳ vọng.

Cụ thể hơn về tính năng mới Galaxy AI, nó mang đến nhiều khả năng ấn tượng. Đầu tiên, nó có khả năng dịch ngôn ngữ trong các cuộc gọi thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài mà không cần sử dụng ứng dụng dịch thuật bên ngoài. Thứ hai, tính năng mở rộng hình ảnh sẽ cho phép người dùng phóng to hình ảnh mà không làm mất chất lượng.

Galaxy AI mang đến nhiều khả năng ấn tượng

Thứ ba, Galaxy AI cũng sẽ cung cấp khả năng thiết kế hình nền Generative AI, cho phép người dùng tạo ra những hình nền độc đáo và sáng tạo. Thứ tư là sự cải tiến của Samsung Notes, tính năng tóm tắt ghi chú sẽ được tích hợp thêm công nghệ AI, giúp người dùng tìm kiếm và truy cập nhanh chóng vào các ghi chú quan trọng. Với sự kết hợp của những tính năng AI đột phá này, dòng Galaxy S mới sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích cho người dùng trong năm 2024.

Tiết lộ các sản phẩm dự kiến trong sự kiện Unpacked 2024

Các sản phẩm Samsung Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Ultra và Samsung Galaxy S24 plus thuộc dòng Galaxy S mới được kỳ vọng và đánh giá là một trong những điện thoại Android chất lượng nhất mà người dùng có thể sở hữu trên thị trường smartphone trong năm 2024.

Series Samsung Galaxy 24

Tâm điểm chính trong sự kiện Unpacked 2024 chính là Samsung Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Ultra và Samsung Galaxy S24 plus thuộc dòng Galaxy S24 mới. Bên cạnh đó là dòng sản phẩm cao cấp đi kèm cũng thu hút nhiều sự mong đợi của người dùng.

Series Samsung Galaxy 24

Tai nghe, vòng đeo tay, nhẫn thông minh

Các sản phẩm dự kiến ra mắt cùng series Galaxy 24 còn có tai nghe Galaxy Buds 3 Pro, một phiên bản nâng cấp của tai nghe không dây Galaxy Buds Pro, với những cải tiến vượt trội về chất lượng âm thanh và tính năng. Ngoài ra còn có vòng đeo tay Galaxy Fit 3, một thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục đa năng. Đáng chú ý, có thể Samsung sẽ giới thiệu cả nhẫn thông minh Galaxy Ring, mở rộng thêm các tính năng và khả năng kết nối của người dùng.

Sản phẩm đột phá - kính thực tế hỗn hợp

Ngoài các sản phẩm trên, nhiều người trông đợi Samsung sẽ giới thiệu thêm sản phẩm đột phá mới chẳng hạn như kính thực tế hỗn hợp mới. Mặc dù chi tiết về sản phẩm này chưa được tiết lộ, nhưng có tin đồn cho rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trong lĩnh vực thực tế ảo.

Tạm kết

Samsung Galaxy S24, Samsung Galaxy S24 Ultra, Samsung Galaxy S24 Plus trong dòng Galaxy mới hay các sản phẩm ra mắt kèm theo, tất cả đều đang khiến người dùng nóng lòng chờ đợi. Còn bạn, bạn đang quan tâm tới sự ra mắt của thiết bị nào?

Viết bình luận