Hàng loạt “Deal hời” dành cho iFan khi mua iPhone 15 tại TopZone

TopZone là đối tác ủy quyền hàng đầu của Apple tại Việt Nam, tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cung cấp sản phẩm iPhone 15 series uy tín nhất. TopZone đã “tung” ra loạt ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá lên đến 60% khi mua kèm các sản phẩm và phụ kiện Apple và trả góp với lãi suất 0%. Giảm ngay 1 triệu đồng cho một sản phẩm và 15 suất cơ hội trúng thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Tuy đã qua thời gian Pre-Order, chương trình mua iPhone 15 được tham gia quay số trúng thưởng 100 triệu đồng với 15 suất may mắn tổng trị giá 1,5 tỷ vẫn diễn ra đến hết ngày 31/10/2023. Chương trình sẽ tổ chức quay số vào ngày 05/11, TopZone sẽ xác định khách hàng may mắn trúng thưởng và công bố trước 12h00 ngày 06/11 trên website.

Cơ hội trúng 100 triệu đồng khi mua iPhone 15 tại TopZone

Cơ hội trúng 100 triệu đồng khi mua iPhone 15 tại TopZone

Bạn sẽ được giảm 15% khi mua kèm Apple Watch, các gói bảo hiểm toàn diện giảm đến 20% và giảm 20% cho các phụ kiện Apple. Đặc biệt, khi mua kèm iPhone 15, iPad sẽ được giảm đến 60%.

Ngoài ra, khi mua điện thoại giá tốt tại đây khách hàng còn được hỗ trợ lên đời trợ giá đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên đối với chương trình này khách hàng sẽ không được áp dụng các ưu đãi mua kèm và không thanh toán qua cổng online. Tùy vào model máy cũ sẽ có mức trợ giá khác nhau.

Đặc biệt, TopZone có chính sách bao giá hoàn tiền chênh lệch giá nếu nơi khác rẻ hơn trong vòng 7 ngày. Với chính sách này TopZone đã hoàn toàn chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi kết hợp cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặt hàng ngay hôm nay!

Lưu ý: Giá và khuyến mãi sẽ không được áp dụng cho các gói trả góp với lãi suất đặc biệt (0%, 0.5%, 1%).

Viết bình luận