Cách vào Kho voucher Shopee cho người mới

Đối với những bạn mới sử dụng Shopee, việc tìm hiểu cách truy cập Kho voucher Shopee để quản lý, và sử dụng các mã giảm giá đã lưu có thể gây khó khăn. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách truy cập Kho voucher, và cách sử dụng Kho voucher trên ứng dụng Shopee một cách hiệu quả. Mục đích chính của việc này là giúp bạn biết cách vào Kho voucher trên ứng dụng Shopee, có thể tận dụng được các mã voucher Shopee, nhà bán hàng, và đối tác để mua sắm tiết kiệm hơn. Theo dõi bài viết của mình để biết cách vào Kho voucher Shopee, tận dụng những ưu đãi này khi mua sắm bạn nhé!

1. Kho voucher Shopee là gì?

Kho Voucher Shopee là nơi lưu trữ các Voucher/Mã giảm giá mà bạn đã nhận hoặc đã mua trên Shopee cũng như các đối tác của Shopee. Bạn có thể truy cập vào Kho Voucher để quản lý và sử dụng những Voucher/Mã giảm giá của mình khi mua sắm trên Shopee. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm và lấy thêm các Mã giảm giá Shopee, nhà bán hàng, đối tác tại Kho Voucher

2. Cách vào Kho voucher Shopee

Để vào Kho voucher Shopee trên ứng dụng bạn cần thực hiện các bước theo trình tự sau: Sau khi mở App Shopee và đăng nhập tài khoản của mình, tại trang chủ Shopee bạn chọn "Tôi" > tại trang thông tin cá nhân bạn kéo xuống mục "Tiện ích của tôi" sau đó chọn "Kho voucher". Tại đây bạn sẽ thấy được tất cả các mã giảm giá Shopee mà mình đang sở hữu.

Kéo xuống mục Tiện ích của tôi sau đó chọn Kho voucher

Để quản lý và sử dụng những mã giảm giá mình đang sở hữu hiệu quả hơn, hãy cùng mình tìm hiểu về cách sử dụng Kho voucher Shopee nhé!

3. Cách sử dụng Kho voucher Shopee

Bạn có thể sử dụng Kho voucher Shopee để Chọn Voucher, Nhập mã voucher, kiểm tra lịch sử kho Voucher. Dưới đây là chi tiết các cách sử dụng Kho voucher Shopee:

Chọn Voucher

Tại Kho Voucher, bạn có thể thực hiện lọc những Voucher mình đang sở hữu theo hai tiêu chí gồm:

Loại Voucher

Bạn có thể lọc các voucher mình đang sở hữu theo loại như sau:

  • Tất cả: Mục này hiển thị tất cả các mã giảm giá mà bạn hiện đang sở hữu - đây là nơi bạn có thể kiểm tra và quản lý tất cả các mã ưu đãi một cách dễ dàng.
  • Shopee: Đây là phần chứa mã giảm giá chung của Shopee - những mã giảm giá này thường được áp dụng trên nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi trên nền tảng Shopee.
  • Shop: Phần này chứa các mã giảm giá riêng mà các cửa hàng cung cấp - Những mã này thường áp dụng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của một cửa hàng cụ thể.
  • Nạp thẻ & Dịch vụ: Đây là nơi bạn tìm thấy các mã giảm giá được thiết kế cho các đơn hàng nạp thẻ và các dịch vụ khác trên Shopee.
  • ShopeeFood: Mục này chứa các mã giảm giá dành cho việc đặt đơn hàng trên dịch vụ ShopeeFood - dịch vụ giao thức ăn của Shopee.
  • Scan & Pay: Phần này chứa các mã giảm giá áp dụng cho việc mua sắm qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee.
  • Từ đối tác: Đây là mục chứa các mã giảm giá mà Shopee nhận từ các đối tác hợp tác. Những mã này thường liên quan đến các sự kiện hoặc chương trình cộng tác đặc biệt.

Loại Voucher

Thời gian hiệu lực

Bạn có thể lọc các mã giảm giá mình đang sở hữu theo thời gian hiệu lực như sau:

  • Mới nhất: Phần này hiển thị các mã giảm giá theo thứ tự thời gian chúng được thêm vào Kho Voucher của bạn. Các mã này sẽ được sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất, giúp bạn dễ dàng theo dõi những ưu đãi mới nhất.
  • Phổ biến: Mục này hiển thị các mã giảm giá theo thứ tự mức độ sử dụng trên toàn hệ thống Shopee. Các mã này sẽ được sắp xếp từ mức độ sử dụng nhiều nhất đến ít nhất, cho bạn cái nhìn tổng quan về những mã ưu đãi phổ biến.
  • Sắp hết hạn: Phần này sắp xếp các mã giảm giá theo thứ tự thời gian hết hiệu lực. Các mã sẽ được hiển thị từ gần nhất đến xa nhất theo thời gian hết hạn, giúp bạn không bỏ lỡ những mã giảm giá sắp hết hạn.

Thời gian hiệu lực

Những tùy chọn sắp xếp này giúp bạn dễ dàng tổ chức và tận dụng hiệu quả các mã giảm giá trong Kho Voucher của mình trên Shopee.

Nhập mã Voucher

Trong trường hợp bạn có Voucher dạng mã ký tự (code) mà chưa được lưu trong Kho Voucher, bạn có thể thêm Voucher này bằng cách chọn tùy chọn "Nhập mã Voucher", sau đó nhập ký tự mã bạn có và nhấn "Áp dụng".

Chọn Nhập mã Voucher

Kiểm tra lịch sử Kho Voucher

Để kiểm tra các mã giảm giá đã được sử dụng hoặc đã hết hiệu lực trong Kho Voucher của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng tra cứu Lịch sử. Tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình sử dụng các mã giảm giá một cách dễ dàng và thuận tiện.

Để tra cứu lịch sử Kho voucher, bạn chọn mục "Lịch sử" > sau đó chọn mục "Hết hiệu lực"/ "Đã sử dụng" để kiểm tra.

Kiểm tra lịch sử Kho Voucher

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách vào Kho voucher Shopee một cách dễ dàng và tiện lợi. Mình tin rằng sắp tới bạn có thể quản lý, và sử dụng các mã giảm giá một cách hiệu quả, để tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên Shopee. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn, và biết cách kiếm thêm xu trên Shopee bằng cách truy cập trang web Magiamgia.com mỗi ngày! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn tận dụng tốt những mã giảm giá để có những trải nghiệm mua sắm thú vị, và tiết kiệm cùng Shopee ngay hôm nay!

Viết bình luận