Cách giả lập Tencent PUBG Mobile Tiếng Việt trên máy tính

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn nổi tiếng trên điện thoại và được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam chơi. Hiện nay, PUBG Mobile còn cung cấp cả phiên bản giả lập trên máy tính để cho những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chơi được một cách mượt mà. Tuy nhiên, PUBG Mobile mặc định khi tải từ Tencent về thì sẽ là phiên bản Global (Quốc Tế) nên sẽ không có dữ liệu của những tài khoản PUBG Mobile Việt Nam. Trong bài viết này, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách giả lập PUBG Mobile Tiếng Việt (Việt Nam Server) trên máy tính.

Cách giả lập Tencent PUBG Mobile Tiếng Việt trên máy tính

Link Download: http://pubgm.vcdn.vn/PUBGMOBILEVN_0.10.0.exe

Bước 1: Các bạn tiến hành Download file cài đặt về máy tính và khởi động để phần mềm PUBG Mobile VN giả lập tự động cài đặt.

Tiến hành Download file cài đặt về máy tính và khởi động phần mềm PUBG Mobile VN

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn tiến hành nhấn Start để khởi động và tải game.

Chọn Start

Bước 3: Khi cửa sổ GameLoop xuất hiện, các bạn chọn My Games để theo dõi tiến trình cài đặt. Ban đầu, PUBG Mobile VN sẽ tự động tải các file hệ thống để hoạt động trước.

Chọn My Games

Sau khi tải các file hệ thống xong, phần mềm GameLoop sẽ tiếp tục tải dữ liệu game của PUBG Mobile VN về máy tính. Tốc độ tải kéo dài từ 15 đến 20 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng của các bạn.

Phần mềm GameLoop sẽ tiếp tục tải dữ liệu game PUBG Mobile VN

Bước 4: Khi đã tải game xong, hệ thống sẽ tự động khởi động để kiểm tra cập nhật và tải nốt các dữ liệu. Các bạn chọn OK để khởi động lại game.

Chọn OK

Bước 5: Sau đó, các bạn chọn Server: VietNam và nhấn Play để bắt đầu chơi game.

Chọn Server và nhấn Play

Bước 6: Cuối cùng, các bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản PUBG Mobile Việt Nam của mình là có thể chơi được. Toàn bộ giao diện trong PUBG Mobile VN đều là tiếng Việt giống như trên phiên bản điện thoại.

Đăng nhập tài khoản PUBG Mobile Việt Nam

Trong bài viết này, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn cách giả lập game PUBG Mobile tiếng Việt trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận