Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda

Nếu như một ngày nào đó, mọi người đều biết được mật khẩu Wifi nhà bạn và người lạ truy cập sử dụng khiến tốc độ mạng của bạn bị giảm đi gây khó chịu. Lúc này, chúng ta cần đổi mật khẩu Wifi, thế nhưng mỗi Wifi trên mỗi thiết bị Modem/Router khác nhau chúng lại có giao diện khác nhau. Bài viết hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ dành riêng cho việc hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Tenda.

Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda

Cách đổi mật khẩu Wifi Tenda

Bước 1: Để thay đổi được mật khẩu Wifi các bạn cần đăng nhập vào thiết bị phát sóng. Các bạn xem ở mặt sau thiết bị để tìm địa chỉ IP đăng nhập.

Xem ở mặt sau thiết bị để tìm địa chỉ IP đăng nhập

Bước 2: Các bạn truy cập địa chỉ IP phía sau thiết bị phát sóng. Ví dụ như Router của Thủ thuật tin học có địa chỉ IP là 192.168.0.1 hoặc là tendawifi.com (tùy theo các thiết bị phát sóng).

Truy cập địa chỉ IP phía sau thiết bị phát sóng

Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành đăng nhập với tài khoản mặc định là admin/admin (nếu có ai đó đổi tài khoản mà bạn không biết thì bạn hãy reset lại thiết bị là đăng nhập được)

Tiến hành đăng nhập với tài khoản mặc định là admin/admin

Bước 4: Các bạn chọn mục Wireless Settings và chọn phần Wifi Password

Chọn mục Wireless Settings và chọn phần Wifi Password

Tại phần Wifi Password các bạn nhập mật khẩu mình cần đổi sau đó nhấn OK là xong.

Sau đó các bạn tắt thiết bị phát sóng không dây đi và khởi động lại để thiết bị nhận mật khẩu mới. Như vậy là các bạn đã đổi mật khẩu thành công.

Bài viết trên Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn các thay đổi mật khẩu Wifi Tenda nhanh và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận