Top 5 phần mềm download Youtube tốt nhất

Nếu như bạn tải video từ Youtube thì bạn cần đến những phần mềm tải Video từ Youtube chuyên dụng để Download nhanh với độ phân giải cao. Trong bài viết này, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm download Youtube tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm download Youtube tốt nhất

1. Free YouTube Download

Free YouTube Download

Free YouTube Download là một trong số những công cụ Download Youtube hàng đầu hiện nay, đây là một công cụ có kích thước nhỏ nhẹ và rất dễ dàng sử dụng trên máy tính. Hiện nay công cụ đang được phát hành hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với các nền tảng như Windows, MacOS,... Không giống như các công cụ khác, Free YouTube Download không giới hạn số lần tải về trong ngày nên bạn có thể dễ dàng đưa cả Youtube về máy tính của mình. Chất lượng tối đa trên công cụ có thể tải về được là 4K 3840p nên các bạn có thể trải nghiệm được với chất lượng cao nhất.

2. 4K Video Downloader

4K Video Downloader

Nếu như các bạn vừa sử dụng hệ điều hành Windows và MacOS thì 4K Video Downloader sẽ là giải pháp tuyệt vời vì công cụ này hỗ trợ trên cả hai nền tảng khác nhau. Trên hệ thống của phần mềm 4K Video Downloader có một loạt các tính năng khác nhau để các bạn có thể tuỳ chỉnh được chất lượng Video khi tải về máy. Hiện nay nhà sản xuất đang phát hành công cụ này hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải suy nghĩ. Bên cạnh việc Download Video từ Youtube, công cụ này còn hỗ trợ Download Video từ Tiktok, Facebook, Video và nhiều nền tảng khác nhau nữa.

3. WinX YouTube Downloader

WinX YouTube Downloader

WinX YouTube Downloader là một giải pháp toàn diện cho việc tải dữ liệu từ nguồn Youtube trên máy tính, bên cạnh đó công cụ này còn giúp các bạn quản lý nguồn dữ liệu tải về một cách khoa học để tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng. Công cụ này hiện nay đang được phát hành hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, độ phân giải tối đa của WinX YouTube Downloader có thể tải về từ nguồn dữ liệu Youtube là 2k 2160p mà thôi.

4. Trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc là một sản phẩm của người Việt Nam nên chúng có những tính năng được tối ưu hoá riêng biệt phục vụ trải nghiệm của người sử dụng. Một trong số những tính năng độc đáo của Cốc Cốc đó chính là hỗ trợ tải Video trực tiếp từ Youtube về máy mà không cần cài thêm bất kỳ công cụ nào hết. Bên cạnh đó, Cốc Cốc cũng hỗ trợ các bạn tách nhạc và Video ra trong quá trình tải về rút ngắn thời gian chỉnh sửa Video của các bạn. Đây là một công cụ sử dụng chung mã nguồn với Google Chrome nên chúng hoàn toàn có thể cài được các tiện ích mở rộng (Add-ons) của Chrome.

5. Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD sẽ là công cụ cuối cùng mà Thủ thuật tin học muốn giới thiệu đến các bạn. Công cụ này hiện nay đang hoạt động trên 3 nền tảng chính là Windows, MacOS, Linux nên các bạn hoàn toàn yên tâm chúng sẽ phù hợp với thiết bị của mình. Tuy nhiên, đây là một công cụ đã ra mắt lâu và không có quá nhiều bản cập nhật nên giao diện của chúng vẫn có phần hơi lỗi thời. Thế nhưng đó chỉ là mặt thẩm mĩ, còn mặt công năng chúng vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của các bạn.

Trong bài viết này, Thủ thuật tin học đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm tải, Download Video từ Youtube hiệu quả nhất và chất lượng nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận