Top 5 phần mềm xem ảnh nhanh, nhẹ tốt nhất trên Windows 10

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể xem ảnh trên Windows 10. Tuy nhiên tùy vào từng phần mềm mà các bạn xem ảnh load chậm hoặc nhanh. Hôm nay ThuThuatTinHoc.vn sẽ giúp bạn tìm top 5 phần mềm xem ảnh nhanh , nhẹ tốt nhất trên Windows 10.

Top 5 phần mềm xem ảnh nhanh, nhẹ tốt nhất trên Windows 10

5. Photos Phầm mềm mở ảnh mặc định của Windows 10

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là mở ảnh thông thường hay những thao tác đơn giản như cắt ảnh, chỉnh những hiệu ứng ảnh đơn giản, lật, xoay ảnh thì phần mềm Photos là giải pháp đơn giản, gọn lẹ, nhẹ nhàng nhất. Bạn không cần phải cài bất cứ ứng dụng nào bởi vì n đã được tích hợp sẵn với Windows 10.

Photos – Phầm mềm mở ảnh mặc định của Windows 10

4. ACDSee

Đây là một phần mềm trả phí tuy nhiên nếu bạn không cần thiết chỉnh sửa ảnh mà chỉ cần xem ảnh một cách nhanh chóng thì bạn có thể bản dùng thử (Free Trail) tại link:

https://www.acdsee.com/en/products/photo-studio-professional

Nếu bạn cần đến một công cụ xem ảnh thì ACDSee sẽ mang đến cho bạn một trình xem ảnh thú vị, có thể phóng to thu nhỏ dễ dàng. Bạn có thể xem hơn 100 định dạng ảnh khác nhau, ngoài ra còn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, tải ảnh lên mạng xã hội...

ACDSee

3. Happy Photo Viewer

Các bạn có thể tải phần mềm tại: http://www.happyviewer.com/happy-photo-viewer-windows.html

Là một phần mềm rất nhẹ, dễ cài đặt cũng như xóa bỏ sau này. Phần mềm tuy chỉ hỗ trợ những định dạng cơ bản như JPEG, PNG hoặc JPG nhưng phần mềm lại hỗ trợ các bạn trình chiếu những bức ảnh cùng 1 thư mục thành video với 256 hiệu ứng chuyển ảnh khác nhau kèm theo đó là chèn được cả nhạc định dạng Mp3 khi trình chiếu ảnh.

Happy Photo Viewer

2. Apowersoft Photo Viewer

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn có tên là Apowersoft Photo Viewer. Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: https://www.apowersoft.com/photo-viewer

Phần mềm này cũng khá là nhẹ, hỗ trợ mở ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG, BMP, GIF…Nhưng cái hay của nó chính là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của nó được tích hợp cùng hoàn toàn giống với phần mềm Paint. Giúp các bạn dễ dàng thực hiện những công đoạn chỉnh sửa ảnh thủ công. Bạn chỉ cần đưa chuột về gần phía dưới bức ảnh thì thanh công cụ sẽ xuất hiện. Bạn có thể chuyển ảnh, trình chiếu cũng như lật ảnh…

Apowersoft Photo Viewer

1. FastStone Image Viewer

Bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: http://www.faststone.org/FSViewerDownload.htm

Điểm mạnh của phần mềm này đó chính là tốc độ mở ảnh cực nhanh, đọc được nhiều định dạng ảnh. Phần mềm có dung lượng nhỏ, và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ các bạn thực hiện những thao tác đơn giản với ảnh như cắt ảnh, xoay ảnh, tăng chỉnh độ sáng bức ảnh, hỗ trợ gửi ảnh qua mail….

FastStone Image Viewer

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận