Top 3 phần mềm giúp nối file PDF cực nhanh

Việc nối file PDF khá đơn giản nhưng đối với những người chưa thực hiện bao giờ có thể sẽ thấy đây là một việc khó khăn. Tất nhiên để nối file PDF chúng ta sẽ cần những phần mềm chuyên dụng. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm nối ghép, nối file PDF tốt nhất hiện nay để các bạn dễ dàng lựa chọn. Mời các bạn tham khảo.

Top 3 phần mềm giúp nối file PDF cực nhanh

1. Phần mềm Ultra PDF Merger

Link tải: https://michalisnicolaides.com/ultra-pdf-merger-v1-3-has-been-released/

Phần mềm Ultra PDF Merger

Ultra PDF Merger là một tiện ích PDF miễn phí kết hợp các tệp PDF của bạn hoặc một phần của chúng với nhau. Nó là một ứng dụng windows và nó chạy trên cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Ultra PDF Merger là phần mềm portable, có nghĩa là bạn không phải cài đặt, chỉ cần tải xuống, giải nén nội dung và chạy nó. Bằng cách này, bạn có thể chép nó vào ổ USB của mình và sử dụng nó ở bất cứ đâu. Ultra PDF Merger có một giao diện rất đơn giản nhưng khá trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người mới tiếp xúc lần đầu. Nó chạy trên mọi hệ thống có .NET Framework 4.0 bao gồm cả Windows 8, 10.

2. Phần mềm Adolix Split & Merge PDF

Link tải: http://www.adolix.com/split-merge-pdf/

Phần mềm Adolix Split & Merge PDF

Adolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt ghép file PDF rất tốt mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này có nhiều tính năng khá hay như: chia nhỏ file, nối file, trộn file. Các thao tác trên phần mềm khá đơn giản và nhanh chóng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản dễ làm quen. Ngoài các chức năng chính trên các bạn có thể tạo mật khẩu cho file PDF để tăng tính bảo mật cho tài liệu của mình. Nhược điểm của phần mềm này đó là bạn chỉ có thể nối được 5 file cùng lúc. Tuy nhiên với các tính năng mạnh mẽ thì đây sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

3. Phần mềm PDF Split/Merge

Link tải: http://www.adultpdf.com/products/pdfsplitmerge/index.html

Phần mềm PDF Split/Merge

PDF Split/Merge có thể nói là một trong những phần mềm cắt ghép file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Đối với các phần mềm khác các bạn chỉ có thể ghép được một số lượng file nhất định. Còn với phần mềm PDF Split/Merge các bạn có thể ghép bao nhiêu file bạn muốn. Đây là điều khiến PDF Split/Merge vượt trội hơn so với các phần mềm khác. Ngoài ra để ghép nhiều file PDF thành một các bạn chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện được. Với giao diện đơn giản dễ làm quen và các chức năng mạnh mẽ thì PDF Split/Merge sẽ là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là top 3 phần mềm nối file PDF tốt nhất hiện nay mà ThuThuatTinHoc.vn giới thiệu đến các bạn

Viết bình luận