Mơ rắn đánh con gì? Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rắn

Mơ rắn đánh con gì là câu hỏi của rất nhiều bạn khi vừa trải qua một giấc mơ về con rắn. Con rắn là con vật đáng sợ với nhiều người, nhưng theo tâm linh rắn lại là con vật linh thiêng, mang lại may mắn cho mọi người. Nếu bạn đang thắc mắc nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa & điềm báo gì cho bạn, mơ rắn đánh con gì? Vậy mời bạn cùng tìm hiểu Mơ rắn đánh con gì? Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rắn mà ThuThuaTinHoc.vn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Mơ rắn đánh con gì - Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rắn

I. Mơ rắn đánh con gì?

Theo như kinh nghiệm được đúc kết lại từ nhiều cao thủ trong lô đề thì khi mơ gặp rắn thì đánh 32, 42 hoặc 72. Nhưng nếu bạn nhớ chính xác giấc mơ thấy rắn trong trường hợp cụ thể, kích thước rắn màu sắc rắn, hay những hành động xảy ra xung quanh trong giấc mơ đó, thì sẽ có những con số riêng cho từng giấc mơ. Bạn có thể tham khảo mơ rắn đánh con gì trong từng trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước: 98, 16
 • Nằm mơ thấy rắn không đầu: 01, 10
 • Nằm mơ thấy rắn đang ở trong nhà: 65
 • Nằm mơ thấy rắn nhỏ: 09
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ con: 23
 • Nằm mơ thấy rắn quấn quanh cổ: 23, 65, 72
 • Nằm mơ thấy rắn đang quấn nhau: 97
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân: 53, 63
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ: 37, 73
 • Nằm mơ thấy mình bị rắn hổ mang đuổi: 93, 97
 • Nằm mơ thấy hai con rắn đuổi theo: 23, 77, 33
 • Nằm mơ thấy rắn bò: 32, 42, 72
 • Nằm mơ thấy rắn đất: 38, 78
 • Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân: 57
 • Nằm mơ thấy rắn đen: 32, 72
 • Nằm mơ thấy rắn trắng: 42, 69
 • Nằm mơ thấy rắn vàng: 38, 83
 • Nằm mơ rắn quấn chân: 96

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì

 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà: 22, 23, 30
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn: 33
 • Nằm mơ thấy rắn to: 72
 • Nằm mơ thấy rắn bò lên người mình: 67
 • Nằm mơ thấy mình đang đuổi đánh rắn: 64
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi: 18
 • Nằm mơ thấy rắn mối: 57
 • Nằm mơ thấy rắn ăn thịt người: 02, 16
 • Nằm mơ thấy ổ rất nhiều rắn: 43
 • Nằm mơ thấy rắn hóa rồng: 29
 • Nằm mơ thấy rắn bay: 41
 • Nằm mơ thấy rắn cuộn tròn trong giấc mơ: 21
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: 11, 67
 • Nằm mơ thấy rắn dài: 31
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mà chui vào trong lòng mình: 03
 • Nằm mơ thấy rắn và bị nó đuổi, cắn: 35, 53
 • Nằm mơ thấy rắn xanh: 27, 75
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu: 51, 15

II. Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rắn

1. Nằm mơ thấy rắn

1.1 Nằm mơ thấy nhiều rắn

Nằm mơ thấy rắn với số lượng nhiều mang một điềm báo không tốt, giấc mơ mang đến ý nghĩa bạn sắp phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách cùng một lúc trong thời gian tới. Những điều này làm bạn vô cùng bế tắc và mệt mỏi, bạn cần tìm một người đáng tin cậy để nhờ đến sự giúp đỡ của họ nhé. Tùy theo từng giấc mơ bạn mơ thấy nhiều rắn ở đâu thì sẽ gặp vấn đề trong công việc, trong cuộc sống hay trong tình cảm, sức khỏe.

1.2 Nằm mơ thấy 2 con rắn

Nằm mơ thấy 2 con rắn là một điềm báo không tốt, giấc mơ này cho thấy tình trạng sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của bạn không tốt. Bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe của mình, hay có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bạn. Dù thế nào khi gặp giấc mơ này bạn cũng cần chú ý và quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình, dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình nữa nhé.

Nằm mơ thấy rắn

1.3 Nằm mơ thấy 3 con rắn

Đây là một giấc mơ với ý nghĩa xấu, mang một điềm báo không tốt lành. Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn có thể đang xảy ra mâu thuẫn, hay bản thân bạn có thể đang bị lợi dụng. Tùy vào nội dung giấc mơ sẽ có cách giải đáp giấc mơ chuẩn hơn, nhưng thường nằm mơ thấy 3 con rắn bạn cần cẩn trọng trong công việc, tránh bị người khác quấy phá.

2. Nằm mơ thấy bị rắn cắn

2.1 Nằm mơ thấy bị rắn cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn cắn có thể là do bạn đang phải đối mặt với tình huống khó khăn, mang đến cảm giác lo lắng và căng thẳng, sự lo sợ và bất an trong cuộc sống. Bạn cũng đừng quá lo sợ, hãy vui vẻ đón nhận mọi chuyện, vì có thể đây là một điềm báo tốt cho tương lai, bạn sẽ nhận được tin vui về tài vận và cảm thấy tốt hơn.

Nằm mơ thấy rắn cắn

2.2 Nằm mơ thấy rắn cắn không chảy máu

Nằm mơ thấy rắn cắn mà không chảy máu, điềm báo bạn sẽ gặp thử thách sắp tới trong công việc, bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt. Không chỉ trong công việc, mà những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đề ra về những vấn đề khác cũng sẽ không được suôn sẻ như mong muốn và sẽ gặp trục trặc.

2.3 Nằm mơ thấy rắn cắn chân

Nằm mơ thấy rắn cắn chân mang đến điềm báo xấu về các mối quan hệ, bạn có thể sẽ bị người khác lợi dụng hay bị hãm hại. Bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh, cảnh giác khi giúp đỡ ai đó tránh việc bị hại ngược lại.

2.4 Nằm mơ thấy rắn cắn tay

Khác với nằm mơ thấy rắn cắn chân, nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn tay thì điềm báo sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp, con đường công danh rộng mở hơn, có thể là thăng chức, hay nhận được một dự án mới,…

Nằm mơ thấy rắn cắn tay

2.5 Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Điềm báo nằm mơ thấy rắn cắn người khác thường có ý nghĩa tích cực hơn, nó dự báo có thể sắp có nhiều sự may mắn, tài lộc đến với bạn. Ngoài ra mơ thấy rắn cắn người khác cũng có thể là dấu hiệu về sự căng thẳng hay xung đột trong mối quan hệ nào đó, bạn cần xem xét mối quan hệ này một cách cẩn thận hơn.

3. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Điềm báo tốt khi bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà, đây là một dấu hiệu tốt báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính, có nhiều cơ hội và đón nhận nhiều tài lộc. Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp trải qua một sự kiện đặc biệt nào đó trong đời như mua nhà, kết hôn,…

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

4. Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nằm mơ thấy rắn hổ mang mang tới điềm báo cho sự giảm sút về sức khỏe, sự nguy hiểm hay thất thoát tài sản. Tùy vào mỗi giấc mơ cụ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Bạn cần giữ gìn sức khỏe bản thân tốt hơn, cần phải đề phòng và cẩn trọng hơn trong cuộc sống, công việc để tránh những chuyện không tốt xảy ra.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

5. Nằm mơ thấy rắn to

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn to thì đây là một giấc mơ tốt, bạn không cần phải lo lắng về giấc mơ này. Giấc mơ này cho thấy tài vận của bạn sắp đón nhận nhiều đại cát, đại lợi.

Nằm mơ thấy rắn to

6. Nằm mơ thấy rắn đen

Nằm mơ thấy rắn đen là điềm báo về một sự đe dọa hay áp lực đang xuất hiện trong cuộc sống của bạn, rắn đen là con vật bí ẩn và khó đoán, giấc mơ về rắn đen có thể ám chỉ rằng bạn đang phải đối mặt với một tình huống phức tạp và khó khăn. Bạn có thể gặp phải khúc mắc cần đưa ra quyết định, sự bối rối, hoang mang và đang khát khao làm một việc gì đó mà chưa dám thực hiện. Bạn cần cẩn trọng hơn trong mỗi mối quan hệ, bình tĩnh đưa ra hướng đi tốt nhất và hãy nhớ tự tin hơn với những quyết định của mình.

Nằm mơ thấy rắn đen

7. Nằm mơ thấy rắn xanh

Nằm mơ thấy rắn xanh là một dấu hiệu không lành và điềm báo xấu bạn cần đề phòng trong thời gian tới. Giấc mơ này cảnh báo bạn về sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân, lừa dối mọi mặt cả về tình cảm và tiền bạc của bạn. Bạn cần đề cao cảnh giác, thận trọng với các mối quan hệ và mọi việc trong công việc, cuộc sống.

Nằm mơ thấy rắn xanh

8. Nằm mơ thấy rắn vàng

Nằm mơ thấy rắn vàng có ý nghĩa tốt hơn, điềm báo cho bạn dấu hiệu bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong học tập, công việc và mọi chuyện xung quanh bạn. Màu vàng biểu hiện cho sự giàu có, thịnh vượng và tài lộc, có thể bạn sắp trải qua một giai đoạn thịnh vượng, hoặc có chơi hội nào đó về tiền tài, vật chất.

Nằm mơ thấy rắn vàng

9. Nằm mơ thấy người khác bắt rắn

Nằm mơ thấy người khác bắt rắn là điềm báo việc bạn sẽ bị người khác hiểu lầm mà khó có thể giải thích được. Bạn cần cẩn thận trong lời nói, khéo léo hơn trong giao tiếp đối với mọi người xung quanh, tránh những bất hòa và những hiểu lầm không đáng có.

Nằm mơ thấy người khác bắt rắn

10. Nằm mơ thấy mình ăn thịt rắn

Theo tâm linh thì nằm mơ ăn thịt rắn là điềm báo ám chỉ bạn là một người có tham vọng to lớn, trong mọi khía cạnh của cuộc sống hay trong công việc, bạn chưa hề thấy thỏa mãn. Không hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại nên bạn luôn có mong muốn, khát khao nhiều thứ vĩ đại, to lớn hơn. Bạn cần kiếm chế tham vọng của mình, tránh tham vọng quá mà bất chấp đánh đổi mọi thứ đang có.

Nằm mơ thấy ăn thịt rắn

11. Nằm mơ thấy rắn lột xác

Hình ảnh rắn lột xác trong giấc mơ của bạn mang đến ý nghĩa về sự thay đổi tích cực trong cuộc đời bạn. Giấc mơ này cho thấy mọi vấn đề khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống bỗng chốc được xử lý ổn thỏa nhờ vào của sự cố gắng của bạn hay sự trợ giúp của người khác, bạn đã vượt qua được những khó khăn thử thách và đón nhận những điều tốt đẹp, mới mẻ hơn. Rắn lột xác gỡ bỏ lớp vỏ cũ, là hình ảnh tái sinh và đổi mới, bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, quan trọng của cuộc đời, làm một người trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nằm mơ thấy rắn lột xác

12. Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy rắn

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy rắn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ ảnh hưởng gì tới đứa bé trong bụng. Nhưng tùy theo mỗi giấc mơ khác nhau sẽ có một giải nghĩa khác nhau. Nhưng thường phụ nữ đang mang thai thường có tâm lý lo lắng và căng thẳng bởi sự thay đổi và chuẩn bị với vai trò mới, đánh dấu mốc thay đổi lớn của cuộc đời người phụ nữ. Bạn hãy ổn định lại tâm trạng, thư giãn, thoải mái và đón nhận tích cực sự thay đổi này nhé.

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy rắn

13. Nằm mơ thấy rắn chui vào người

Nằm mơ thấy rắn chui vào người có thể sẽ mang đến điềm báo cho sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này ám chỉ rằng trong cuộc sống bạn đang cảm thấy không an toàn hoặc đối mặt với một tình huống đáng lo ngại, bạn cần xem xét lại mọi khía cạnh và cân nhắc điều chỉnh chúng. Ngoài ra khi nằm mơ thấy rắn chui vào người đối với nữ giới, có thể sắp đón nhận tin vui về con cái, đối với nam giới, công việc sắp đón nhận sự thành công vang dội.

Nằm mơ thấy rắn chui vào người

14. Nằm mơ thấy 2 con rắn quấn nhau

Giấc mơ thấy 2 con rắn quấn nhau là điềm báo cho rằng bạn có thể sẽ gặp vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới. Bạn cần quan tâm và chăm sóc tới nửa kia nhiều hơn, hâm nóng lại tình cảm, cân nhắc và điều chỉnh mối quan hệ một cách hợp lý nhất để tránh bị người thứ 3 xen ngang hay những cãi vã xảy ra giữa hai người.

Nằm mơ thấy hai con rắn quấn nhau

15. Nằm mơ thấy rắn quấn chân

Nằm mơ thấy rắn quấn chân cho thấy bạn đang thiếu đi sự linh hoạt, hay thiếu quyết đoán trong các sự lựa chọn, có thể bạn đang phải đối mặt với một vấn đề rắc rối nào đó. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng trong công việc làm ăn, quan hệ xã giao, tránh vướng vào pháp luật và tù tội.

Nằm mơ thấy rắn quấn chân

Trên đây ThuThuatTinHoc.vn đã chia sẻ với bạn ý nghĩa và điềm báo nằm mơ thấy rắn cũng như mơ thấy rắn đánh con gì? Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể tự giải mã giấc mơ thấy rắn của mình và từ đó cẩn trọng hơn để tránh những xui rủi xảy ra. Tuy nhiên đây cũng chỉ là theo tâm linh dựa vào mỗi giấc mơ sẽ mang đến điềm báo tương lai gần cho bạn, chưa có khoa học nào chứng minh, nên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu giấc mơ đó không tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận