Con rết số mấy? Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rết

Có thể theo khoa học thì nằm mơ thấy rết là rất bình thường không có gì đáng nói, nhưng theo tâm linh mọi thứ diễn ra đều là điềm báo trước cho tương lai gần của bạn. Vậy nằm mơ thấy rết có ý nghĩa và điềm báo gì? Mơ thấy con rết đánh số mấy? Mời bạn cùng ThuThuatTinHoc.vn tìm hiểu Con rết số mấy? Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rết trong bài viết dưới đây nhé.

Con rết số mấy - Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rết

I. Con rết số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con rết, mà chưa biết con rết số mấy? Vậy bạn hãy đánh ngay con số 95 khi mơ thấy con rết nhé. Ngoài ra tùy theo màu sắc, hành động, số lượng con rết mà bạn mơ được sẽ có những ý nghĩa và con số may mắn khác nhau như:

 • Nằm mơ thấy 2 con rết: 10
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn chảy máu: 43 – 54
 • Nằm mơ thấy bị rết đuổi: 50 – 27
 • Nằm mơ thấy con rết chúa: 59 – 18
 • Nằm mơ thấy cưỡi rết: 38 – 26
 • Nằm mơ thấy dẫm lên rết: 32 – 12
 • Nằm mơ thấy đàn rết: 51 – 72
 • Nằm mơ thấy gặp rết đang ăn: 44 – 14

Nằm mơ con rết đánh số mấy

 • Nằm mơ thấy rết bị gà mổ: 78 – 09
 • Nằm mơ thấy rết bò vào trong nhà: 84 – 60
 • Nằm mơ thấy rết chết: 94 – 23
 • Nằm mơ thấy rết con: 61 – 03
 • Nằm mơ thấy rết đẻ con: 00
 • Nằm mơ thấy rết khổng lồ: 99
 • Nằm mơ thấy rết màu trắng: 77
 • Nằm mơ thấy rết màu vàng: 22
 • Nằm mơ thấy rết ngâm rượu: 72 – 11

II. Ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rết

Con rết là biểu tượng cho sự phản bội, hiện thân của cái ác và sự ranh ma, nên khi bạn mơ thấy con rết đây cũng là lời cảnh báo, nhắc nhở cho bạn về những điều sắp xảy ra trong tương lai. Bạn cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình, thận trọng trong giao tiếp cũng như cẩn thận trong công việc tránh những rắc rối xảy ra.

Theo tâm linh, nếu nằm mơ thấy rết ám chỉ bạn cảm thấy đang sợ hãi, có sự đấu tranh trong tư tưởng, khó đưa ra quyết định, không tin tưởng vào chính bản thân mình. Bạn cần giữ vững lập trường, bỏ đi những suy nghĩ khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu này. Không chỉ vậy, nằm mơ thấy rết cũng mang tới điềm báo không tốt về sức khỏe của mình, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Nằm mơ thấy rết

1. Nằm mơ thấy bị rết cắn

Nằm mơ thấy bị rết cắn mang đến điềm báo không tốt về sức khỏe của bạn, có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe trong tương lai như bạn thường xuyên bị đau ốm, sức khỏe giảm sút, rối loạn giấc ngủ, hay gặp các vấn đề khác. Bạn nên quan tâm và chăm sóc tốt sức khỏe của bạn thân mình, bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cần thiết để có sức khỏe tốt hơn nhé.

2. Nằm mơ thấy con rết to, khổng lồ

Nằm mơ thấy rết to là một giấc mơ với ý nghĩa không may mắn, điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải điều xui xẻo bất ngờ, công việc làm ăn không tốt, cuộc sống cũng bị xáo trộn. Bạn cũng có nguy cơ phải chịu đàm tiếu của người đời, vì vậy bạn cần thật bình tĩnh tìm cách giải quyết một cách tốt nhất. Ngoài ra, nằm mơ thấy rết to khổng lồ còn có thể là lời cảnh báo bạn về những suy nghĩ tiêu cực, hay một vấn đề rất lớn nào đó đang ám ảnh bạn mỗi ngày. Bạn cần thư giãn, nghỉ ngơi, điều chỉnh lại cảm xúc để chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tinh thần của mình.

Nằm mơ thấy rết to

3. Nằm mơ thấy rết nhỏ

Cũng là một giấc mơ không tốt khi bạn mơ thấy rết nhỏ, mơ thấy rết nhỏ là điềm báo rằng ai đó đang dùng lời đường mật để lừa gạt bạn, công việc của bạn cũng đang gặp vấn đề như phá sản, sa sút. Bạn hãy bình tĩnh xử lý và tìm ra các giải pháp tốt nhất để xoay chuyển và giải quyết được vấn đề rắc rối đó nhé.

4. Nằm mơ thấy rết bò vào người

Nằm mơ thấy rết bò vào người là giấc mơ có ý nghĩa không tốt, giấc mơ này mang đến một điềm báo bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó, bạn cần đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết rõ tình trạng sức khỏe của mình để kịp thời phát hiện và có hướng điều trị sớm nhất. Bạn cũng cần chú ý và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt, loại bỏ những thói quen xấu có hại cho sức khỏe, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và ăn uống khoa học để nâng cao sức khỏe.

Nằm mơ thấy con rết bò vào người

5. Nằm mơ thấy nhiều rết xung quanh

Nằm mơ thấy nhiều rết xung quanh là một giấc mơ đáng sợ, không chỉ vậy nó còn mang đến một điềm báo dữ. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải khó khăn, bế tắc hay áp lực nào đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Bạn cần tìm cách thay đổi tâm trạng, giữ cho tâm lý và tinh thần của bạn ổn định nhé. Cuộc sống ai cũng gặp những lúc áp lực, bế tắc, cần phải bình tĩnh mới có thể giải quyết mọi chuyện.

6. Nằm mơ thấy gà mổ rết

Nằm mơ thấy gà mổ rết là một giấc mơ bình thường, không tốt nhưng cũng không quá xấu, nên bạn không cần quá lo lắng. Giấc mơ này có ý nghĩa công việc của bạn tiến triển bình thường, nhưng vẫn chưa thực sự đạt được kết quả cao như bạn mong đợi. Bạn cần cố gắng hơn nữa và cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại công việc của bạn.

Nằm mơ thấy gà mổ rết

7. Nằm mơ thấy dẫm lên con rết

Nằm mơ thấy mình dẫm lên con rết cũng là một điềm báo sẽ có ai đó dùng lời lẽ hay để lừa dối bạn khiến công việc không được thuận lợi và sa sút. Bạn cần đề phòng những người xung quanh khi gặp giấc mơ này. Đôi khi giấc mơ nay cũng báo hiệu bạn đang muốn bứt phá trong công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo và được mọi người công nhận.

8. Nằm mơ thấy rết màu đỏ

Điềm báo nằm mơ thấy rết màu đỏ là sự thành công, có thể bạn sẽ đạt được sự thành công trong tương lai gần. Nhưng để điềm báo đó thành hiện thực thì bạn cũng sẽ phải trải qua không ít khó khăn và thất bại. Bạn hãy cố gắng phấn đầu, đừng nản lòng vì bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng với công sức của bạn.

Nằm mơ thấy rết đỏ

9. Nằm mơ thấy mình giết chết con rết

Nếu bạn nằm mơ thấy rết cụ thể là mơ thấy mình giết chết con rết báo hiệu bạn đang tồn tại những suy nghĩ tiêu cực, bạn cần suy nghĩ tích cực hơn. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa là bạn đã sẵn sàng đối diện với những khó khăn, thử thách, bạn sẽ mạnh mẽ và giải quyết những khó khăn này.

10. Nằm mơ thấy rết bò vào nhà

Nằm mơ thấy rết bò vào nhà là điềm báo có khó khăn đang chuẩn bị xảy ra với gia đình bạn và những khó khăn mà bạn gặp phải. Gia đình có thể gặp sóng gió hay xảy ra mâu thuẫn, bạn cần nhắc nhở người thân trong gia đình nên chú ý hơn trong mọi vấn đề. Nếu gặp vấn đề nào đó, bạn cần bình tĩnh xem xét, đánh giá vấn đề từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất để ổn định lại mọi chuyện nhé.

11. Nằm mơ thấy rết màu trắng

Nếu bạn nằm mơ thấy rết màu trắng sẽ là một điềm báo có người đang yêu thầm bạn nhưng lại không dám thổ lộ cho bạn biết, bạn hãy để ý những mối quan hệ xung quanh bạn, vì người đó có thể ở rất gần bạn đó, nếu bạn cũng có tình cảm với họ thì nên “bật tín hiệu” nhé. Bên cạnh đó nằm mơ thấy rết trắng cũng có thể mang ý nghĩa không tốt, gia đình hoặc người thân quen của bạn sẽ gặp phải tai họa, gặp chuyện không may, hay chuyện tang thương.

Nằm mơ thấy rết màu trắng

12. Nằm mơ thấy rết rượt đuổi

Nằm mơ thấy rết rượt đổi mình là một giấc mơ tốt, điềm báo cho bạn về sự thăng tiến trong sự nghiệp. Giấc mơ cho thấy công việc của bạn sẽ tiến triển tốt hơn, được đề bạt, tăng chức, công việc thuận lợi và đạt những thành tựu, kết quả tốt. Bạn hãy tận dụng cơ hội này và cố gắng hơn nữa để chứng tỏ bản thân mình nhé.

13. Nằm mơ thấy rết màu vàng

Giấc mơ thấy rết màu vàng mang đến điềm báo có người đang ghen tỵ với bạn hay bạn bị họ nói xấu sau lưng. Bạn cần cẩn thận khi gặp giấc mơ này, chú ý lời nói, giao tiếp của mình để tránh gặp những chuyện không đáng xảy ra.

Nằm mơ thấy rết màu vàng

14. Nằm mơ thấy con rết tiến lại phía mình

Nằm mơ thấy con rết tiến lại phía mình là một giấc mơ mang đến điềm báo là bạn sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm trong công việc hay trong học hành. Nếu thật sự gặp phải những đối thủ nặng ký thì đây chính là thời cơ tốt để bạn chứng minh được năng lực của mình, và cũng học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích từ đối phương.

15. Nằm mơ thấy rết ngâm rượu

Nằm chiêm bao thấy rết ngâm rượu là một điềm báo may mắn, tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống, học tập hay cả công việc của bạn sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và thành công tốt đẹp. Nếu bạn nằm mơ thấy rết ngâm rượu vậy hãy cố gắng nắm bắt thời cơ, và cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được thành công rực rỡ nhé.

Nằm mơ thấy rết ngâm rượu

16. Nằm mơ thấy hai con rết cắn nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy hai con rết đang cắn nhau thì điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều tiến triển tốt đẹp, nếu có hiểu lầm trong quá khứ thì cũng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, hai bạn ngày càng yêu thương và gắn bó với nhau hơn. Bạn hãy trân trọng tình cảm của hai người nhé.

Nằm mơ hai con rết cắn nhau

17. Nằm mơ thấy có 2 con rết

Nằm mơ thấy có 2 con rết mang đến điềm báo bạn đang phải đối diện với nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu, những khó khăn ngày càng nhiều, bạn cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định của mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy phấn chấn tinh thần và lấy lại cân bằng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, bạn cũng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và nâng cao được khả năng của mình.

Nằm mơ thấy 2 con rết

18. Nằm mơ thấy 3 con rết

Nằm mơ thấy 3 con rết là một điềm báo tốt lành cho bạn, giấc mơ này cho thấy bạn sắp tới sẽ gặp được cả ba mối quan hệ tốt đẹp đó là sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe. Tất cả những mối quan hệ này sẽ hội tụ tại một điểm tốt đẹp và mang đến bạn sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài. Bạn hãy nhớ để ý xung quanh để nhận ra được những mối quan hệ tốt này và nắm bắt chúng nhé.

19. Nằm mơ thấy 4 con rết

Nằm mơ thấy 4 con rết lại mang đến một ý nghĩa không tốt, giấc mơ này là điềm báo tương lai sắp tới, có thể bạn sẽ gặp một vấn đề phức tạp khiến bạn lo lắng. Và nếu bạn không cẩn trọng thì tai họa sẽ đến với bạn một cách bất ngờ và nhanh chóng. Bạn cần chú ý đến lời nói, suy nghĩ và hành động của mình để tránh những điều phiền phức, không may mắn. Ngoài ra mơ thấy 4 con rết bạn cũng không nên tham gia vào các trò chơi may rủi vì xác suất thất bại sẽ rất lớn.

Như vậy bạn đã cùng ThuThuatTinHoc.vn tìm hiểu và giải mã ý nghĩa & điềm báo nằm mơ thấy rết, và nằm mơ con rết là số mấy. Trên đây chỉ là những giải mã giấc mơ thấy rết dựa theo tâm linh, bạn cũng có thể tin tưởng để có thể né tránh những điềm báo không tốt về bản thân và gia đình mình. Dù vậy nếu giấc mơ thấy rết không tốt lành, thì bạn cũng không cần quá lo lắng, vì không chắc chuyện đó đã có thể xảy ra và nếu có xảy ra thì bạn hãy cố gắng bình tĩnh, ổn định tâm trạng và vui vẻ đón nhận mọi chuyện nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận