Coworking Space là gì? Những lưu ý khi chọn Coworking Space từ The Sentry

Coworking Space - nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi ngày làm việc, đồng thời xây dựng một bước tiến mới trên hành trình khám phá và phát triển bản thân của mình.

Coworking space - Không gian làm việc chia sẻ là gì?

Coworking space (Không gian làm việc chia sẻ) là một mô hình văn phòng nơi nhiều người, doanh nghiệp hoặc tổ chức cùng chia sẻ một không gian làm việc lớn. Mỗi bên có thể có khu vực riêng biệt của mình, nhưng họ cũng sử dụng chung các tiện ích như phòng họp, khu vực tiếp khách, phòng ăn nhẹ và internet.

Những lợi ích của việc sử dụng coworking space:

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc thuê một văn phòng riêng, coworking space thường có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân.
  • Linh hoạt: Bạn có thể thuê theo ngày, tuần, tháng hoặc lâu hơn tùy theo nhu cầu của mình.
  • Cơ hội kết nối: Coworking space là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, học hỏi từ những người khác và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh.
  • Tiện nghi: Coworking space thường được trang bị đầy đủ tiện nghi văn phòng, bao gồm internet tốc độ cao, máy in, máy fax, phòng họp,...

Coworking Space là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn tiết kiệm chi phí, tăng cường kết nối, và nâng cao hiệu quả công việc.

Coworking space - Không gian làm việc chia sẻ là gì

Những lưu ý khi thuê Coworking Space

Nhu cầu sử dụng

Trước khi thuê văn phòng chia sẻ bạn cần xác định số lượng người sử dụng, thời gian sử dụng, loại hình công việc. Lựa chọn loại chỗ ngồi phù hợp: bàn cố định, bàn flex, phòng riêng,... đồng thời xác định các dịch vụ cần thiết: internet, máy in, phòng họp,...

Vị trí

Vị trí thuê Coworking space nên chọn vị trí thuê gần nhà, nơi ở hoặc thuận tiện cho việc di chuyển, có giao thông thuận lợi, có chỗ đậu xe và thuộc khu vực an ninh, an toàn để bạn yên tâm làm việc.

Môi trường làm việc

Không gian làm việc phải đủ yên tĩnh, đủ ánh sáng, thông thoáng, có trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Khu vực chung của coworking space có diện tích sử dụng rộng rãi, thoải mái.

Cộng đồng

Một cộng đồng năng động, có các hoạt động kết nối, giao lưu chuyên nghiệp phù hợp với văn hóa và lĩnh vực hoạt động của bạn là những yếu tố cần lưu ý khi chọn văn phòng chia sẻ.

Giá cả

Bạn cần xác định các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách đồng thời so sánh giá cả của các Coworking Space khác nhau đồng thời tham khảo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để tối ưu hoá chi phí. Hãy tham quan trực tiếp Coworking Space trước khi quyết định thuê và đọc kỹ hợp đồng thuê, các điều khoản và quy định.

The Sentry - Cộng đồng Coworking space năng động, văn minh

The Sentry là nhà cung cấp không gian làm việc chung (coworking ho chi minh) cao cấp tại TP.HCM, với các địa điểm tại Quận 1 và Quận 2. The Sentry quy tụ cộng đồng đa dạng, từ freelancer, startup đến các doanh nghiệp lớn. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, của The Sentry tạo điều kiện cho sự tập trung và sáng tạo.

The Sentry - Cộng đồng Coworking space năng động, văn minh

Hơn thế nữa, không chỉ là không gian làm việc chung, The Sentry còn có cộng đồng gắn kết, thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Tại đây, các startup hay Freelancer không còn cảm thấy cô đơn trong công việc, mà ngược lại sẽ trở thành một phần của một mạng lưới sáng tạo và năng động. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, từ chỗ ngồi cố định cho đến chỗ ngồi linh hoạt - The Sentry đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn.

The Sentry đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn

Vậy nên, nếu bạn là một nhà khởi nghiệp- hãy tìm đến Coworking Space của The Sentry để trải nghiệm sự thay đổi tích cực mà nó mang lại cho công việc và cuộc sống của bạn.

Viết bình luận