Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cashing Pro

Lãi suất cầm xe ô tô của Cashing Pro là 1.5% - cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dịch vụ cầm cố khác trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất cho vay luôn được nhân viên tư vấn rõ ràng cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Cầm xe ô tô là gì?

Cầm xe ô tô là hình thức vay tiền bằng cách thế chấp chiếc xe ô tô của bạn tại các tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính. Đây là giải pháp tài chính hữu ích khi bạn cần tiền gấp trong thời gian ngắn. Khi cần cầm cố xe ô tô, khách hàng nên chọn công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất thấp và có giấy phép hoạt động hợp pháp, đồng thời tuân thủ quy định trả gốc và lãi hàng tháng đúng quy định trong hợp đồng.

Giấy tờ cần có để cầm xe ô tô

Để có thể cầm cố được xe ô tô, bạn cần cung cấp những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD (bản gốc)
  • Giấy tờ xe ô tô: Giấy đăng ký xe ô tô (Cà vẹt xe) bản gốc; Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn; Hợp đồng bảo hiểm xe (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu xe: Nếu xe chính chủ: Giấy tờ mua bán xe (nếu có). Nếu xe không chính chủ: Giấy ủy quyền của chủ xe (có công chứng)

Giấy tờ cần có để cầm xe ô tô

Sau khi khách hàng cung cấp đủ thủ tục, nhân viên tiệm cầm đồ hoặc công ty tài chính sẽ thẩm định giá trị xe dựa trên các yếu tố như: Hãng xe, đời xe, số km đã chạy, tình trạng xe, ngoại thất, nội thất và giá trị thị trường xe hiện tại.

Cầm cố xe ô tô tại suất thấp tại Cashing Pro

Cashing Pro là một công ty tài chính uy tín cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô với nhiều ưu điểm vượt trội. Bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Cashing Pro sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc về tài chính cho quý khách hàng. Cashing Pro sẽ nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng và ngày càng phát triển hơn.

Lãi suất cầm xe ô tô của Cashing Pro là 1.5% - cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dịch vụ cầm cố khác trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất cho vay luôn được nhân viên tư vấn rõ ràng cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Hợp đồng cầm ô tô có được Cashing Pro thông tin đầy đủ những điều khoản rõ ràng trong hợp đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 1-12 tháng. Tất cả tài sản của khách hàng đều được niêm phong và cất giữ cẩn thận.

Cashing Pro cho phép bạn vay tối đa 70% giá trị xe, giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính lớn. Cashing Pro luôn đơn giản hóa thủ tục vay để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và giấy tờ xe để hoàn tất thủ tục vay.

Cashing Pro hiểu rằng bạn cần tiền gấp, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giải ngân khoản vay nhanh chóng nhất cho bạn. Chỉ sau 24 giờ, bạn có thể nhận được khoản vay sau khi hoàn tất thủ tục. Cashing Pro luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như cung cấp tài chính cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Cashing Pro quan niệm rằng trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự tin cậy luôn là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy chúng tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin cậy của hai bên.

Cashing Pro cung cấp nhiều gói vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cashing Pro cho phép khách hàng được thanh toán trước hạn đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Với những ưu điểm trên, Cashing Pro là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần cầm cố ô tô và nhiều dịch vụ tài chính linh hoạt khác.

Hãy liên hệ với Cashing Pro ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Hotline: 1900 5000

Website: https://cashingpro.vn/

Địa chỉ:

+ Trụ sở chính: 39-41 Lê Thạch, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 1: 132 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận