Cách tải MP3 từ Youtube đơn giản và nhanh chóng

Đôi lúc thay vì tải những video trên Youtube chúng ta chỉ muốn tải file âm thanh của những video đó để đỡ tốn bộ nhớ hoặc sử dụng cho mục đích riêng của mình. Nhiều bạn nghĩ việc tách nhạc khỏi video trên Youtube là thao tác khó khăn nhưng thực chất thì nó lại rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Ở bài viết này ThuThuatTinHoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải nhạc MP3 từ video youtube một cách đơn giản và nhanh chóng, mời các bạn tham khảo.

Cách tải MP3 từ Youtube đơn giản và nhanh chóng

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải MP3 từ Youtube

Cách đơn giản nhất để tải MP3 cũng như video Youtube đó chính là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bởi vì trình duyệt này được tích hợp một công cụ tải video và nhạc rất hữu ích.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập video youtube như bình thường:

Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập video youtube

Bước 2: Khi bạn di chuột hoặc nhấn chuột vào video sẽ có một thanh công cụ xuất hiện phía trên video.

Các bạn hãy nhấn vào phần mũi tên chỉ xuống, tại đây chúng ta có các lựa chọn tải video cũng như âm thanh. Để tải nhạc Mp3 các bạn chọn High (nhạc chất lượng cao) hoặc Medium (trung bình) ở mục âm thanh.

Lựa chọn tải video cũng như âm thanh

Chọn xọng các bạn nhấn nút Tải Xuống là ngay lập tức phần nhạc MP3 sẽ được tải về máy tính:

Sau khi chọn xọng thì nhấn nút Tải Xuống

Trong trường hợp bạn không thấy thanh công cụ xuất hiện trên video thì có thể nhấn nút mũi tên màu xanh ở góc trên của trình duyệt như hình dưới:

Nhấn nút mũi tên màu xanh ở góc trên của trình duyệt

2. Sử dụng trang web online VUBEY

Vubey là 1 trang công cụ trực tuyến giúp bạn có thể chuyển video Youtube thành file nhạc 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Hỗ trợ tải nhạc với chất lượng cao lên đến 320kbps, và hỗ trợ tới hơn 400 trang web khác nhau bao gồm có cả SoundCloud , DailyMotion ….

Bước 1: Các bạn truy cập trang Vubey tại địa chỉ: https://vubey.yt/

Truy cập trang Vubey

Bước 2: Các bạn sao chép và dán đường link video Youtube mà bạn muốn chuyến sang mp3 vào ô VIDEO URL, sau đó chọn chất lượng nhạc mà bạn muốn tải và nhấn nút CONVERT TO MP3

Sao chép và dán đường link video Youtube vào ô VIDEO URL

Bước 3: Các bạn đợi 1 chút cho quá trình chuyển đổi hoàn thành. Sau khi Vubey cornvert xong, bạn chọn “here” để tải nhạc mp3 về máy của bạn. Rất đơn giản phải không ạ.

Chọn “here” để tải nhạc mp3 về máy

Trên đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả nhất để tải nhạc MP3 từ youtube mà ThuThuatTinHoc.vn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận