Top 5 App quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024

Để biết nguồn gốc, xuất xứ hay hàng giả hàng nhái là điều mà những người tiêu dùng thông minh luôn quan tâm đến. Với những sản phẩm có mã vạch thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm, giá cả nhanh chóng với những ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết chọn app quét mã vạch miễn phí nào, vậy mời bạn cùng tham khảo top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024 mà ThuThuatTinHoc.vn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Top 5 App quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024

Dưới đây là top 5 App quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024, mời bạn cùng theo dõi.

1. Barcode Việt iOS, Android và Windows Phone

Download: iOS | Android

Barcode Việt iOS, Android và Windows Phone

Barcode Việt là một app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại hiện nay, ứng dụng đa nền tảng giúp quét mã vạch, mã QR một cách nhanh chóng. Barcode Việt được xem là một công cụ giúp phát hiện hàng giả hàng nhái cho người tiêu dùng thông thái. Không chỉ giúp quét mã QR phát hiện hàng giả mà người dùng còn có thể tra cứu nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm. Không chỉ vậy Barcode Việt còn hỗ trợ người dùng tạo mã QR Code một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tạo mã theo địa điểm (quán ăn, quán cafe, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí,…) và chia sẻ vị trí đó đến nhiều người khác. Cùng với đó bạn có thể xem lại lịch sử quét mã QR một cách nhanh chóng.

2. Icheck Scanner

Download: iOS | Android

Icheck Scanner

iCheck Scanner là ứng dụng tiếp theo trong top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại được phát triển bởi công ty iCheck Corporation. iCheck Scanner cho phép người dùng quét mã vạch, mã QR một cách chính xác truy xuất thông tin sản phẩm, thông qua quét mã vạch, người tiêu dùng có được chính xác thông tin về nguồn gốc, giá thành, doanh nghiệp sản xuất,… và các thông tin liên quan khác. iCheck còn kiểm tra và đánh giá độ tin cậy của mã vạch dựa trên cơ sở dữ liệu được cung cấp bởi các đối tác và nguồn thông tin uy tín. Bên cạnh đó, iCheck còn có nhiều tính năng khác như: Đánh giá sản phẩm, mạng xã hội sản phẩm tiêu dùng, cập nhật tin tức nhanh và chính xác về sản phẩm, tích điểm, đổi quà ngay trên iCheck.

3. Trình Đọc và Quét Mã QR - Simple Design

Download: Android

Trình Đọc và Quét Mã QR  - Simple Design

Trình Đọc và Quét Mã QR được phát hành bởi Simple Design là app tiếp theo trong top 5 App quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024. App quét mã vạch nhanh chóng chỉ dành cho các thiết bị Android, hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch/ mã QR. Trình Đọc và Quét Mã QR này được đánh giá cao, không bị đơ và ít quảng cáo từ những người sử dụng trực tiếp tải và sử dụng app. App miễn phí này có thể đọc và giải mã mọi loại mã QR và mã vạch, bao gồm thông URL, văn bản, sản phẩm, Wi-Fi, E-mail, địa điểm, sách, tin liên lạc, lịch, … Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để quét mã khuyến mại hay mã giảm giác tại các cửa hàng để nhận về chiết khẩu.

4. Máy Quét cho Mã QR và Mã Vạch - Digitalchemy

Download: iOS | Android

Máy Quét cho Mã QR và Mã Vạch  - Digitalchemy

Máy Quét cho Mã QR và Mã Vạch được phát triển bởi Digitalchemy là một app đọc và giải mã QR và mã vạch được thiết kế giao diện đẹp, đơn giản dễ sử dụng, hoạt động hiệu quả. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng QR và Mã vạch: Mã QR, Ma trận dữ liệu, Mã Maxi, Mã 128, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, UPC-E, EAN-8, ITF, ... Máy Quét cho Mã QR và Mã Vạch giúp bạn quét mã nhanh chóng và đáng tin cậy, lưu lại lịch sử quét mã, sử dụng đèn pin để quét trong bóng tối, không cần kết nối internet và an toàn chỉ yêu cầu cấp quyền với camera,.. Nếu bạn đang cần tìm app quét mã vạch miễn phí tốt nhất thì đây là một trong top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

5. Quét Mã QR và mã Barcode (QR & Barcode Scanner) - BTB Tech

Download: iOS

Quét Mã QR và mã Barcode (QR & Barcode Scanner) - BTB Tech

QR & Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch nhanh nhất trên mọi thiết bị iOS, đây là một trong top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại hiện nay. QR & Barcode Scanner có thể quét và đọc tất cả các mã QR / loại mã vạch bao gồm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét và giải mã tự động, người dùng chỉ được cung cấp các tùy chọn liên quan cho loại mã QR hoặc Mã vạch riêng lẻ và có thể thực hiện hành động thích hợp. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo mã QR với trình tạo mã QR cực kỳ dễ sử dụng.

Trên đây ThuThuatTinHoc.vn đã chia sẻ với bạn top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất cho điện thoại 2024. Những app quét mã vạch miễn phí này được đánh giá cao từ người sử dụng, những người trực tiếp tải và trải nghiệm khả năng quét mã của chúng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm app quét mã vạch miễn phí tốt nhất thì bạn đừng bỏ qua top 5 app quét mã vạch miễn phí tốt nhất này nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận