Top 3 phần mềm chèn chữ vào ảnh nhanh và đẹp trên điện thoại iPhone, Android

Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại là điều hết sức đơn giản. Với các phần mềm được phát triển mạnh và phần cứng mạnh của những chiếc điện thoại đem lại tốc độ xử lý và chất lượng rất tốt. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại “mọc lên như nấm” nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu các bạn Top 3 phần mềm chèn chữ vào ảnh nhanh và đẹp trên iPhone và Android.

Top 3 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone, Android

1. PicsArt

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên điện thoại. Với bộ cung cụ không thua kém gì Photoshop trên máy tính thì người ta mệnh danh PicsArt là Photoshop bản thu nhỏ. Bạn có thể tùy ý sáng tạo với Picsart từ ghép ảnh, chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép, overlay,… Thế nên bộ công cụ chèn chữ lên ảnh của PicArt vô cùng đặc biệt, có rất nhiều hiệu ứng cho các bạn chọn như đổ bóng, đè lớp,… Với PicsArt bạn sẽ sáng tạo ra những bức typography đẹp nhất.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/picsart-photo-editor-collage/id587366035?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

PicsArt

Tác phẩn từ Picsart:

Tác phẩn từ Picsart

2. Snapseed

Snapseed là đứa con cưng đến từ nhà phát triển Google. Đội ngũ phát triển Snapseed cực kì mạnh mẽ vậy nên phần mềm này được xếp vào Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại. Với khả năng chỉnh màu HSL, xử lý lỗi ảnh, chi tiết thừa, rác ảnh… Snapseed đã thành công cụ chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên điện thoại. Đặc biệt với hiệu ứng làm mờ ống kính cho bạn tùy biến hàng vạn kiểu khác nhau.

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/snapseed/id439438619?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.niksoftware.snapseed&hl=vi

Snapseed

Tác phẩm từ Snapseed:

Sự kết hợp giữa chèn chữ Snapseed và chỉnh màu bằng VSCO

(Sự kết hợp giữa chèn chữ Snapseed và chỉnh màu bằng VSCO)

Tác phẩm từ Snapseed

3. PicLab

PicLab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên smartphone song đó PicLab cung cấp cho bạn lượng font chữ sẵn có rất nhiều và đẹp mắt. Bạn vẫn có thể cài thêm font chữ từ bên ngoài vào để sử dụng. Các bộ lọc màu và hiệu ứng của PicLab ở mức khá. Đặc biệt khả năng Opacity (độ trong suốt, mờ) của PicLab làm rất tốt nên bạn sẽ có được những sáng tạo tuyệt vời

Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/photo-editor/id597851882?mt=8

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apperto.piclabapp&hl=vi

PicLab

Tác phẩm từ PicLab:

Tác phẩm từ PicLab - 1

Tác phẩm từ PicLab - 2

Bên trên là Top 3 phần mềm chèn chữ vào ảnh nhanh và đẹp trên điện thoại iPhone, Android do Thủ thuật tin học biên soạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận