Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt và hiệu quả nhất

Để một công ty phát triển nhanh và ổn định thì người quản lý cần có công cụ tốt, hiệu quả để quản lý nhân sự. Với nhiều phần mềm quản lý nhân sự hiện nay trên thị trường chắc chắn sẽ làm các bạn rất phân vân không biết sử dụng phần mềm nào thì hợp lý và tốt nhất. Trong bài viết này, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm quản lý nhân sự tốt và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam dành cho các công ty từ quy mô nhỏ đến lớn.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt và hiệu quả nhất

1. Bravo 

Trang chủ: www.bravo.com.vn

Bravo là công ty chuyên phát triển chuyên sâu các ứng dụng quản lý, khai thác doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý công ty. Bravo nắm trong mình một lợi thế lớn là do người Việt phát triển và họ hiểu rất rõ đặc thù ngành kế toán của Việt Nam vậy nên Bravo sẽ tối ưu hóa rất tốt cho các doanh nghiệp. Bravo phù hợp với các doanh nghiệp trung bình và lớn vì hệ thống của Bravo cần rất nhiều dữ liệu để phân tích đánh giá, quản lý công ty.

Bravo (1)

Được lập trình trên một giao diện mới với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, đặc biệt là hệ quản trị cơ sở dữ liệu là SQL Server, công nghệ được phát triển bởi tập đoàn Microsoft nên rất ổn định.

Bravo (2)

Được thiết kế theo xu thế hiện nay – thiết kế phẳng, Bravo đem lại cho người dùng trải nghiệm thoải mái và rất dễ sử dụng khi 100% là tiếng Việt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của mình để sao phù hợp với công việc của mình và sở thích của mình nhất.

Bravo (3)

Hệ thống quản lý nhân sự của Bravo cũng là một điểm mạnh khi mà có thể tự động tính toán được tiền lương theo số ngày làm việc, tính toán tiền thưởng nghỉ lễ tết, tiền chi trả cho việc phát sinh,… Với Bravo bạn cũng có thể năm được việc xa thải nhân viên, tuyển thêm nhân viên hay là thay đổi vị trí công tác của các nhân viên trong công ty…

2. Phần mềm ERP – Ecount

Trang chủ: www.ecount.vn

ERP là phần mềm quản lý nhân sự, công ty dành cho doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ. Với mức phí duy trì mỗi tháng không quá nhiều và bạn có thể dùng bản thử với vài chức năng bị cắt giảm. Khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp nhỏ đó chính là việc quản lý công ty làm sao cho hợp lý, phân bố nguồn lực, quản lý nhân viên sao cho hiệu quả. Với những điều trên mà bạn không cẩn trọng thì khả năng thất bại là rất cao. ERP nắm bắt được điều đó và họ đã cố gắng tối ưu để cho các doanh nghiệp nhỏ có khởi đầu thuận lợi nhất.

Phần mềm ERP – Ecount (1)

Việc quản lý lương, quản lý nhân sự trên ERP cũng là điểm mạnh khi rất linh hoạt trong vấn về lương cứng và lương biến đổi, đa dạng trong các khoản lương và phụ cấp và báo cáo lương có sẵn theo mẫu.

Phần mềm ERP – Ecount (2)

3. HRM PRO

Trang chủ: http://www.vnresource.vn

HRM PRO là trình quản lý doanh nghiệp trung bình và lớn do Việt Nam phát triển hệ thống. Với tham vọng lớn, không chỉ còn là phần mềm quản lý doanh nghiệp bình thường mà còn đáp ứng được các nhu cầu trong quản lý nhân sự nhu: chấm công, tính lương, quản lý nhân viên,… phân tích đánh giá năng lực nhân viên, tăng tiến chức vụ,…

HRM PRO (1)

Với những công ty lớn, có nhiều chi nhánh thì HRM PRO có thể tổng hợp, liên kết tát cả để đồng bộ và dễ quản lý. Với số lượng nhân viên không giới hạn nhưng ở những dụ án nhà máy lọc dầu Dung Quất thì HRM PRO đã quản lý tới 30.000 công nhân mà không gặp bất kì rắc tối nào. Với hệ thống tối ưu hóa thông minh, HRM PRO có thể phân tích nghỉ việc, tăng ca, doanh thu, sản lượng, chi phí lao động,… từ đó giúp kế toán dễ dàng quản lý vốn cho hợp lý.

HRM PRO (2)

Với giao diện thân thiện, hỗ trợ cả tiếng Anh và Tiếng Việ giúp các kế toán công ty trong và ngoài nước dễ dàng sử dụng.

HRM PRO (3)

Ngoài ra, HRM cũng là phần mềm được hợp tác với nhiều công ty lớn như SamSung, Prudentail, Petro Gas, Honda, AEON, Apolo,…

HRM PRO (4)

Bài viết trên là Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt và hiệu quả nhất dành cho các công ty có quy mô từ nhỏ đến lớn. Với những thông tin do Thủ thuật tin học tổng hợp từ các phần mềm quản lý nhân sự mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được phần mềm đáp ứng được nhu cầu mình đang cần. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận