Cách tải Video Clip từ Facebook nhanh và đơn giản nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng triệu tài khoản sử dụng mỗi ngày. Facebook hỗ trợ rất nhiều các định dạng khác nhau như hình ảnh, audio, video,… Thế nhưng cũng giống như Youtube, các video trên Facebook không thể tải về trực tiếp được mà phải thông qua các công cụ bên thứ ba mới tải về được. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video clip từ Facebook nhanh và đơn giản nhất.

Cách tải Video Clip từ Facebook nhanh và đơn giản nhất

1. Sử dụng trực tuyến

Link: https://www.fbdown.net/

Bước 1: Các bạn truy cập trang web bên trên để sử dụng công cụ fbdown.net và tiến hành tải video clip từ Facebook về.

Truy cập trang web fbdown.net

Bước 2: Sau khi truy cập và fbdown.net xong các bạn hãy sao chép URL/ đường link của Video clip bạn muốn tải trên Facebook và dán vào ô trống trên fbdown.net và nhấn vào Download.

Dán đường link vào ô trống trên fbdown.net và nhấn vào Download

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn tải video clip:

  • Download Video in Normal Quality: Tải video với chất lượng bình thường
  • Download Video in HD Quality: Tải video với chất lượng cao

Có 2 sự lựa chọn tải video clip

Bước 4: Sau khi chọn chất lượng xong thì video của bạn sẽ hiển thị trên cửa sổ mới của trình duyệt. Lúc này bạn nhấn chuột phải và chọn Lưu video thành… hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S

Lưu video

2. Sử dụng phần mềm trình duyệt CocCoc

CocCoc đã quá nổi tiếng với khả năng Download dữ liệu nhanh cũng như khả nẳng tải video, hình ảnh… lập tức nhờ bộ công cụ tích hợp của mình. Đối với CocCoc bạn chỉ việc mở Video bạn muốn tải trên Facebook lên xem và nhấn Tải xuống là Video clip của bạn đã được tải về.

Sử dụng phần mềm trình duyệt CocCoc

Như vậy, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn cách tải video, clip từ Facebook nhanh nhất và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận