Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất, chạy được ứng dụng trên Windows

Việc giả lập các hệ điều hành iOS trên máy tính Windows giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được những ứng dụng độc quyền của hệ điều hành iOS như: Hitlist, Ummo, Photoshop Fix, Hyperlapse,… Mặc dù việc trải nghiệm trên những phần mềm giả lập không đem lại được cảm giác giống hoàn toàn như trên hệ điều hành iOS chính thống nhưng phần nào giúp người sử dụng biết về chúng. Trong bài viết này là Top 5 phần mềm giả lập hệ điều hành iOS trên Windows tốt nhất.

Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất chạy được ứng dụng trên Windows

1. iPanda

Trang chủ: https://www.ipadian.net/

iPanda là một trong những phần mềm giả lập IOS tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn. Điểm nổi bật nhất của iPanda chính là việc hoạt động mượt mà và vô cùng ổn định. Ngoài ra thì việc giả lập trên iPanda người sử dụng chỉ mất tính năng Facetime còn lại đầy đủ các chức năng của hệ điều hành IOS tiêu chuẩn. Bạn có thể tự do tải ứng dụng từ AppStore về thiết bị để trải nghiệm và sử dụng. iPanda hiện nay đang được rất nhiều người lập trình, người test sử dụng để chạy thử các ứng dụng IOS trước khi phát hành ra thị trường. iPanda được giới người sử dụng lập trình đánh giá rất cao vì rất tốt. Ipanda được các nhà sản xuất liên tục cập nhật lên những phiên bản IOS mới nhất để người dùng trải nghiệm. Bây giờ thì Ipanda đang sử dụng phiên bản IOS 13 mới ra mắt cách đây chưa được một tháng.

iPadian

2. AIR iPhone

Trang chủ: https://air-iphone.informer.com/

AIR iPhone làm ột ứng dụng Adobe AIR tái tạo lại GUI của iPhone. AIR iPhone  có rất nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng khi giả lập IOS như tối ưu hóa được hệ thống phần cứng đem lại tốc độ trải nghiệm tốt, kiếm soát các thiết bị đầu vào tương ứng để sử dụng. Phần mềm chủ yếu được các nhà phát triển Develop sử dụng để thử nghiệm các ứng dụng của mình trước khi phát hành ra thị trường. Điểm trừ lớn của AIR iPhone chính là việc không sử dụng được Safari Web, nhưng thay vào đó bạn có phần mềm trình duyệt Web đến từ hãng. Phần mềm AIR iPhone chủ yếu để người dùng sử dụng các dịch vụ nghe gọi viễn thông miễn phí qua Internet và Rabbit.

AIR iPhone

3. iPhone Simulator

Trang chủ: https://iphone-simulator.jaleco.com/

iPhone Simulator hoạt động trên nền Flash file và được xem là một trong những phần mềm giả lập hệ điều hành IOS nhẹ nhàng nhất. Các tính năng trên iPhone Simulator được tối ưu hóa vô cùng mạnh mẽ và thân thiện với người sử dụng. Các tính năng trên iPhone Simulator cũng tương đối đầy đủ như một bản IOS hoàn chỉnh. Người dùng có thể sử dụng những tính năng có sẵn như notepad, đồng hồ, máy tính,… Đây là một phần mềm giúp các bạn trải nghiệm hệ điều hành IOS tốt nhất trước khi muốn một thiết bị IOS về sử dụng lâu dài bằng ngày.

iPhone Simulator

4. MobiOne Studio

Trang chủ: https://en.freedownloadmanager.org/Windows-PC/MobiOne-Studio.html

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập hệ điều hành iOS giống như Android SDK. Thế nhưng phần mềm MobiOne Studio lại hướng đến giới lập trình phần mềm nhiều hơn là chơi game, trải nghiệm ứng dụng iOS trên máy tính. Với MobiOne Studio các nhà lập trình có thể tha hồ thiết kế, tinh chỉnh sao cho phù hợp với các thiết bị IOS. Trên phần mềm MobiOne Studio bạn cũng có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào mà không lo bị lỗi, bị văng. Các thao tác sử dụng trên MobiOne Studio cũng rất đơn giản và dễ. Không những vậy, MobiOne Studio được coi là phần mềm giả lập đa dụng nhất khi vừa có thể giả lập được cả Android trên MobiOne Studio.

MobiOne Studio

5. Appetize.Io

Trang chủ: Appetize.Io

Appetize.Io hiện nay đang trong thời gian thử nghiệm trước khi công bố chính thức tới thị trường, thế nhưng bây giờ Appetize.Io hoạt động vô cùng ổn định. Điểm nổi bật nhất của Appetize.Io chính là không phải tải về máy, bạn sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Web của mình. Điểm hạn chế chính là nằm ở tốc độ do phụ thuộc nhiều vào tốc độ mạng và tốc độ Server Web. Đôi khi có lượng người dùng đông quá thì Appetize.Io sẽ hơi lag và chậm một chút. Trình giả lập Appetize.Io này sẽ miễn phí cho các bạn 100 phút đầu sử dụng mỗi tháng và tiếp  theo bạn phải trả 0.05 đô cho mỗi phút tiếp theo. Mặc dù là phiên bản Website nhưng bạn vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng có đuôi .zip, .tar và .gz.

Appetize

Bên trên là Top 5 phần mềm giả lập hệ điều hành IOS tốt nhất trên máy tính hiện nay. Với các phần mềm này các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với hệ IOS ảo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận