Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất

Tốt nghiệp đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người, một cột mốc quan trọng để họ bước chân vào cuộc sống. Nếu bạn bè, người yêu hay người thân bạn tốt nghiệp đại học, bạn đừng quên dành những lời chúc tốt nghiệp đại học hay và ý nghĩa nhất để động viên, khích lệ cho họ nhé. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc gì, vậy mời bạn cùng tham khảo những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất mà ThuThuatTinHoc.vn chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất

I. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất

 1. Bao vất vả và khó khăn đều đã qua rồi, thành công rồi sẽ đến thôi. Chúc mừng các bạn tôi.
 2. Cuối cùng cũng tốt nghiệp rồi, chúc bạn luôn thành công và nỗ lực hết mình vì sự nghiệp nhé.
 3. Chúc mừng bạn đã hoàn thành chặng đường đại học! Mong rằng bạn sẽ tiếp tục tiến xa và đạt được nhiều thành công hơn trên con đường bạn đã chọn.
 4. Chúc mừng bạn đã hoàn thành chương trình đại học! Hãy tiếp tục học hỏi và tích lũy kiến thức để xây dựng tương lai và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.
 5. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp Đại học thành công!
 6. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp Đại học và hãy chào đón tương lai với nhiều niềm tin và hy vọng nhé!
 7. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp, từ giờ lại tiếp tục hành trình khám phá thế giới xung quanh đi nào.
 8. Chúc mừng bạn đã thể hiện sự kiên trì và nỗ lực không ngừng trong hành trình học tập. Hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa và thu hoạch được nhiều thành công lớn lao hơn nữa nhé.
 9. Chúc mừng bạn đã trải qua một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Hãy tiếp tục giữ vững đam mê và quyết tâm để đạt được những mục tiêu mới.
 10. Chúc mừng bạn đã vượt qua cánh cửa Đại học và bước vào cuộc sống mới. Tôi tin rằng bạn sẽ làm rất tốt trong tương lai.

Chúc mừng bạn đã vượt qua cánh cửa Đại học và bước vào cuộc sống mới

 1. Chúc mừng bạn đã vượt qua mọi khó khăn và thử thách để đạt được điểm này. Hãy thưởng thức niềm vui khi bạn vươn lên và tiếp tục phát triển.
 2. Chúc mừng bạn đã vượt qua nhiều khó khăn để tốt nghiệp Đại học. Hãy tiếp tục phấn đấu để đạt được những mục tiêu mới trong tương lai.
 3. Chúc mừng bạn tốt nghiệp đại học và thành công hơn nữa trong tương lai nhé!
 4. Đây thực sự là một bước quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Hãy tận hưởng niềm vui và tự hào khi đã vượt qua được thách thức này.
 5. Hãy đón nhận những cơ hội mới và trở thành người có đóng góp tích cực cho xã hội. Bạn đã làm rất tốt công việc của mình, hãy tự hào về điều đó.
 6. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc của cuộc sống và dành thời gian này bên gia đình và bạn bè thân thiết.
 7. Mau mau sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo đi, vì chúng mình còn cả một tuổi trẻ phải vượt qua đó.
 8. Miệt mài ngày đêm, rốt cuộc cũng tốt nghiệp rồi bạn tôi ơi.
 9. Mọi cố gắng và chăm chỉ sẽ mang lại thành công, mạnh mẽ lên nhé cô nàng mới tốt nghiệp của tôi.
 10. Nhận tấm bằng tốt nghiệp chính là lúc mở ra một con đường mới đầy chông gai, nhất định phải gắng sức vượt qua nhé.

Nhận tấm bằng tốt nghiệp chính là lúc mở ra một con đường mới đầy chông gai

 1. Tôi chúc bạn một tương lai tươi sáng và tràn đầy hy vọng. Hãy tiến lên với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
 2. Tôi rất hạnh phúc vì những thành tựu và nỗ lực của bạn. Hy vọng bạn sẽ trở thành một doanh nhân thành công trong tương lai.
 3. Tốt nghiệp Đại học đánh dấu một chặng đường kết thúc và mở ra nhiều cánh cửa mới. Chúc mừng bạn!
 4. Tốt nghiệp đại học là một bước ngoặt và là cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Chúc mừng bạn vì đã đạt được mục tiêu đã đặt ra!
 5. Từng ngày từng giờ bạn nỗ lực thêu dệt ước mơ, cuối cùng hôm nay cũng đã hoàn thành rồi, chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.
 6. Tương lai sẽ luôn rộng mở trước mắt bạn. Chúc mừng bạn tốt nghiệp Đại học!
 7. Xin chúc mừng bạn đã đạt được mục tiêu trong cuộc sống! Hãy giữ vững quyết tâm và kiên nhẫn để theo đuổi những mục tiêu mới trong tương lai.

II. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn ý nghĩa nhất

 1. Hôm nay là ngày chúng ta tốt nghiệp rồi, chúc mừng các bạn và cũng chúc mừng chính tôi, từ nay chúng ta đã là người trưởng thành rồi.
 2. Chúc các bạn yêu của mình mãi mãi thành công, tốt nghiệp rồi cũng không được quên nhau đâu nhé các bạn yêu.
 3. Cuối cùng thì nỗ lực của em đã được đền đáp rồi, chúc em thành công trong con đường tiếp theo của cuộc đời và ngày càng vui vẻ, hạnh phúc.

Chúc em thành công trong con đường tiếp theo của cuộc đời và ngày càng vui vẻ, hạnh phúc

 1. Hôm nay bạn và tôi đã đi hết ¼ chặng đường đời, quãng đường sau này sẽ còn vất vả nhiều hơn nữa, bạn nhất định phải thành công đó nha.
 2. Tấm bằng tốt nghiệp chính là con thuyền đưa ước mơ bay xa, hãy nhớ rằng chỉ khi bạn cầm vững tay chèo thì mới có thể chạm tới thành công nha.
 3. Ngày trước ta mới chỉ là hạt mầm, nhưng hôm nay thì đã mọc thành cây rồi, hãy cố gắng trưởng thành và kết trái như những gì ta đã hứa nhé. Chúc bạn thành công.
 4. xuân hồn nhiên và tươi đẹp của chúng ta đã khép lại và mở ra những trang mới. Chúc bạn luôn vững bước trên đường đời về sau.
 5. Cuộc đời của chúng ta tựa như áng mây bồng bềnh, mây bay về đâu còn phải phụ thuộc vào quyết tâm của chính bạn.
 6. Ngày tốt nghiệp vừa vui vừa buồn, chúc mỗi chúng mình đều có được cuộc sống vui vẻ thành công.
 7. Chúc mừng bạn đã hoàn thành chặng đường. Mong rằng sau này bạn sẽ tỏa sáng như mặt trời.
 8. Chúc mừng, bạn đã vượt qua cấp độ mới trong trò chơi 'Cuộc sống Đại học'! Bây giờ, bạn sẽ chuyển sang 'Cuộc sống dành cho người trưởng thành'. Chúc may mắn!
 9. Tốt nghiệp đại học giống như việc bạn viết một cuốn sách mới. Nhưng lớn hơn, đó là khi bạn cảm thấy mình hoàn thành cuốn sách đó!
 10. Chúc mừng bạn đã có bằng tốt nghiệp. Hãy làm việc chăm chỉ để thu lại gấp đôi số tiền bạn đã chi trả cho học phí ban đầu nhé.

Chúc mừng bạn đã có bằng tốt nghiệp

 1. Sau khi tốt nghiệp, cuộc sống có thể trở nên phức tạp hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, thành công sẽ chào đón bạn nếu bạn cố gắng.
 2. Chúc mừng bạn đã hoàn thành xong chặng đường Đại học của mình! Chúc bạn sẽ luôn tự tin và thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.
 3. Chúc mừng bạn đã chứng tỏ được sự kiên trì và nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình học tập. Hãy tiếp tục rèn luyện, phát triển và đạt được thêm nhiều thành tựu lớn hơn nữa.
 4. Đây là một cột mốc rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui và tự hào vì đã hoàn thành tốt được chặng đường này.
 5. Chúc mừng bạn vì đã đạt được mục tiêu của riêng mình! Hãy luôn nỗ lực và duy trì sự kiên nhẫn để đạt được thêm nhiều mục tiêu mới trong tương lai.
 6. Chúc bạn có một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn. Hãy bước vào cuộc sống với niềm tin và đam mê nhé!
 7. Hãy tự hào về bản thân và những gì bản thân đã đạt được. Tôi chúc bạn sẽ trở thành một người thật thành công trong tương lai.
 8. Chúc mừng đã tốt nghiệp Đại học! Hãy tiếp tục học hỏi và trau dồi kiến thức để bạn có thể phát triển sự nghiệp và đạt được mục tiêu của mình.
 9. Hãy tận hưởng niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ này cùng với gia đình và bạn bè.
 10. Tôi chúc bạn sẽ thành công trong những dự án và thử thách mới trong tương lai. Hãy luôn đam mê và nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.
 11. Chúc mừng bạn đã trưởng thành và mở thêm được một cánh cửa mới cho cuộc đời của mình. Hãy tự tin, kiên trì và đam mê trên con đường sự nghiệp của bạn.

Chúc mừng bạn đã trưởng thành và mở thêm được một cánh cửa mới cho cuộc đời của mình

III. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn dành cho bạn thân

 1. Bao thử thách và chông gai đều đã qua hết, thành công cũng sẽ đến thôi. Chúc mừng các bạn tôi.
 2. Cuối cùng cũng tốt nghiệp rồi. Chúc bạn ngày càng thành công và cố gắng hơn nữa trong cuộc sống nhé.
 3. Cuối cùng sự cố gắng của bạn đã được đền đáp rồi. Chúc bạn thật thành công trong con đường kế tiếp của mình và luôn vui tươi, xinh đẹp.
 4. Chúc các bạn thân yêu của mình luôn thành công, tốt nghiệp xong cũng không được quên mình nữa nha mấy bạn yêu.
 5. Chúc mừng bạn đã chinh phục thành công các kỳ thi và đạt được tấm bằng Đại học. Tương lai rực rỡ ở phía trước đang chờ đón bạn.
 6. Chúc mừng tốt nghiệp Đại học nhé! Bạn là người tuyệt vời và chúng mình đã rất tự hào về bạn.
 7. Chúc mừng vì đã hoàn thành chặng đường Đại học với nhiều thành tích vượt trội! Bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp và thành công trong tương lai.
 8. Chúc mừng vì đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ làm tốt trong tương lai và gặt hái nhiều thành công.
 9. Hôm nay là ngày chúng mình tốt nghiệp đấy. Chúc mừng bạn và cũng chúc mừng chính tôi, vì hôm nay chúng ta đã là người trưởng thành rồi.

Hôm nay là ngày chúng mình tốt nghiệp đấy

 1. Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
 2. Nhận được bằng tốt nghiệp cũng là thời điểm mở ra một con đường mới nhiều thử thách. Chúng ta hãy cố gắng vượt qua nha.
 3. Ước mơ của chúng ta đã trở thành hiện thực rồi đây. Chúc bạn tôi ra trường sớm kiếm được việc làm ổn định, tự tin thực hiện mơ ước của riêng bạn. Còn nữa, sớm có người yêu nha.
 4. Việc học là cả một quá trình lâu dài, còn việc tốt nghiệp chính là kết quả mà bạn gặt hái được, chúc mừng bạn.

IV. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn dành cho người yêu

 1. Chúc mừng em đã tốt nghiệp Đại học thành công. Tình yêu của anh sẽ luôn đồng hành cùng với em trên con đường tương lai phía trước.
 2. Tốt nghiệp không phải là điểm dừng mà là sự khởi đầu cho những thử thách mới. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân và đón nhận tất cả những gì đến với em.
 3. Chúc mừng người yêu của em! Những nỗ lực và sự cố gắng của anh đã được đền đáp bằng tấm bằng Đại học này. Em tự hào về anh và hy vọng anh sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy những tố chất đó trong tương lai.
 4. Chúc mừng người yêu của anh đã vượt qua kỳ thi Đại học với bằng khen. Chúc em sẽ sớm tìm được công việc mình mơ ước và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.
 5. Tốt nghiệp Đại học là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của em. Anh tin tưởng rằng em sẽ tiếp tục trau dồi bản thân và trở thành một người đáng tự hào.
 6. Chúc mừng em đã vượt qua cột mốc quan trọng này và sẵn sàng bước vào chặng đường mới.
 7. Chúc mừng em đã hoàn thành khóa học đại học và sẵn sàng trở thành người tiên tiến trong lĩnh vực của mình.
 8. Chúc em may mắn trong tương lai và đạt được tất cả mọi ước mơ và mục tiêu của mình.

Chúc em may mắn trong tương lai và đạt được tất cả mọi ước mơ và mục tiêu của mình

 1. Chúc mừng em đã vượt qua được cổng trường đại học và sắp bước vào cuộc sống mới.
 2. Chúc em luôn giữ vững sự nghiệp và tiếp tục vươn lên cao hơn trong tương lai.
 3. Chúc em sẽ gặt hái được những thành công lớn trong cuộc sống và vươn tới đỉnh cao của thành công.
 4. Chúc em sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường và có sức mạnh để vượt qua mọi thử thách.
 5. Em đã thực sự làm rất tốt và đáng khen ngợi, và anh tin rằng em sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong tương lai.
 6. Chúc em sẽ luôn giữ vững đam mê và tinh thần trẻ trung để vươn tới thành công.
 7. Chúc em sẽ có một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn, và sẽ luôn được bên cạnh những người yêu thương.
 8. Chúc mừng em đã tốt nghiệp đại học, và anh sẽ luôn ủng hộ em trên con đường sự nghiệp của mình.

V. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hài hước

 1. Bạn đã tốt nghiệp Đại học rồi, giờ đây sẽ là một hành trình mới đầy thử thách và thú vị!
 2. Cuộc sống vốn nhiều bất ngờ, điều bất ngờ nhất chính là con bạn của tao hoàn thành các môn trước thời hạn. Chúc mừng nhé.
 3. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp đại học! Tiếp tục làm cho bố mẹ tự hào hơn về con cái mình nhé.
 4. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp đại học, giờ thì có thể nghỉ ngơi thoải mái mà không phải lo lắng về deadline bài tập nữa rồi đấy.
 5. Chúc mừng bạn tốt nghiệp Đại học! Bạn đã “unlock” thêm một phần của cuộc đời, hãy khám phá thật nhiều điều thú vị nhé!

Bạn đã “unlock” thêm một phần của cuộc đời, hãy khám phá thật nhiều điều thú vị nhé

 1. Chúc mừng bạn vì đã thành công tốt nghiệp và chuẩn bị tận hưởng cuộc sống như một người lớn trưởng thành. Hãy luôn sẵn sàng vì thế giới sẽ mang đến cho bạn thật nhiều bất ngờ.
 2. Chúc mừng tốt nghiệp Đại học, bạn đã tỏa sáng như một ngôi sao trong đám đông. Nhưng hãy nhớ rằng, ngôi sáng sẽ phải trả tiền thuế thu nhập cá nhân.
 3. Chúc mừng tốt nghiệp và bạn đã trở thành một “nhân viên chính thức” của đời.
 4. Hôm nay tốt nghiệp rồi, nhớ cầm tấm bằng này mà bay cao bay xa đi các bạn nhé.
 5. Không ngờ con bạn của tao giỏi quá. Chương trình học khó như thế vẫn hoàn thành được hihi. Dù sao cũng chúc mừng bạn, mong sớm tìm cho mình công việc thích hợp nhé.
 6. May mắn, con bạn thân của tui cũng tốt nghiệp ra trường. Con đường sắp tới có chút khó khăn, hãy thật bình tĩnh và lựa chọn đúng hướng đi nhé. Chúc mừng thành công.
 7. Mọi người có thể thành công bằng nhiều cách không nhất thiết phải có tấm bằng tốt nghiệp. Nhưng nếu có trong tay tấm bằng này có nghĩa con đường đến thành công sẽ nhanh hơn gấp bội.
 8. Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 9. Sau bao tâm huyết, miệt mài sách vở, khổ sở giấu “phao” cuối cùng cũng được tốt nghiệp. Chúc cuộc sống bạn cũng may mắn như trong kỳ thi.
 10. Tấm bằng tốt nghiệp sẽ là con thuyền chở bạn đi xa hơn. Thuyền chìm hay nổi phụ thuộc vào cách chèo lái của bạn. Chúc bạn cập bến an toàn.
 11. Tốt nghiệp đánh dấu sự kết thúc của quá trình “Học Tập” và mở đầu cho một quá trình “Áp Dụng Kiến Thức”. Chúc mừng bạn và thành công trong tương lai sắp tới nhé!

Tốt nghiệp đánh dấu sự kết thúc của quá trình “Học Tập” và mở đầu cho một quá trình “Áp Dụng Kiến Thức”

 1. Tốt nghiệp là bước đầu tiên để có thể trở thành triệu phú, hãy giữ vững đam mê và mục tiêu của mình nhé!
 2. Ước mơ đã thành hiện thực, chúc bạn bay theo ước mơ càng xa càng tốt. Chờ bạn hạ cánh cùng tấm thiệp đỏ gửi mình.
 3. Ước mơ sẽ đưa ta bay khắp muôn nơi. Chúc bạn bay thật cao và không bao giờ “gãy cánh”.

VI. Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn bằng tiếng Anh

1. A new adventure awaits you as you graduate from university. Congratulations and best wishes for the journey ahead. (Tạm dịch: Một hành trình mới đang chờ đón bạn khi bạn tốt nghiệp Đại học. Chúc mừng và hy vọng một chặng đường tốt đẹp phía trước.)

2. As you graduate from university, remember to celebrate all of the hard work that got you here. Congratulations on this amazing achievement. (Tạm dịch: Khi bạn tốt nghiệp Đại học, hãy nhớ tôn vinh tất cả những nỗ lực và công sức để đi đến được đây. Chúc mừng về những điều bạn đã đạt được.)

3. Congratulations dear my lover. A great future is waiting ahead for you and today is proof of that. (Tạm dịch: Chúc mừng người yêu của tôi. Một tương lai tuyệt vời đang chờ em ở phía trước và ngày hôm nay là minh chứng cho điều đó.)

4. Congratulations on my friend’s graduation. I wish you a successful career ahead in the coming years! (Tạm dịch: Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp. Tôi chúc bạn có một sự nghiệp thành công phía trước trong những năm tới!)

5. Congratulations on successfully conquering your academic journey and be very happy with what you have tried during the past time. Hopefully today's success will be the starting point for a new turning point in your life. (Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã chinh phục thành công quãng đường học vị và thật hạnh phúc với những gì bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Mong rằng thành công hôm nay sẽ là điểm bắt đầu cho một bước ngoặt mới trong cuộc sống bạn.)

Mong rằng thành công hôm nay sẽ là điểm bắt đầu cho một bước ngoặt mới trong cuộc sống bạn

6. Congratulations on your graduation! (Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp Đại học!)

7. Congratulations on your graduation, please try harder for your upcoming plans. I believe you can do it. (Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp, hãy cố gắng hơn nữa cho những dự định sắp tới nhé. Tôi tin bạn sẽ làm được.)

8. Congratulations your success! Your efforts & efforts have paid off. Best congratulations on your beautiful tomorrow. (Tạm dịch: Chúc mừng bạn thành công! Sự nỗ lực và phấn đấu của bạn đã được đền đáp. Lời chúc mừng tuyệt vời nhất về ngày mai tốt đẹp của bạn.)

9. Congratulations! Congratulations on completing your studies. A bright future is welcoming my friend. (Tạm dịch: Xin chúc mừng! Chúc mừng bạn đã hoàn thành chương trình học. Một tương lai tươi sáng đang chào đón bạn đấy bạn của tôi.)

10. Congratulations! You have studied very hard for all these years and have proven your abilities. Very proud of you. (Tạm dịch: Chúc mừng bạn tôi tốt nghiệp! Bạn đã học rất rất chăm chỉ trong suốt ngần ấy năm và đã chứng tỏ được tất cả khả năng của mình. Rất tự hào về bạn.)

11. Congratulations! Your achievements are very good and I believe that you will do even better things in life. (Tạm dịch: Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp! Thành tích của bạn rất tốt và tôi tin rằng bạn sẽ còn làm thêm những việc tốt hơn trong cuộc sống.)

12. Graduating from university is a great accomplishment. Congratulations and best wishes for your future endeavors. (Tạm dịch: Tốt nghiệp đại học là một thành tựu tuyệt vời. Chúc mừng và hy vọng tương lai của bạn luôn thành công và tốt đẹp.)

13. Hooray, my good friend! You have tried your best and achieved worthy results! Wishing you more and more success in your career. (Tạm dịch: Hoan hô, người bạn tốt của tôi! Bạn đã cố gắng hết sức và đạt những thành quả xứng đáng! Chúc bạn tôi ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.)

14. It’s only the start of a new life. May you walk on the flowery paths only from now on! Congrats! (Tạm dịch: Đó chỉ là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Cầu mong bạn chỉ bước đi trên những con đường đầy hoa từ bây giờ! Chúc mừng bạn!)

15. To my love, thank you for your success! Your success is my pride, always with you. (Tạm dịch: Gửi đến tình yêu của tôi, cảm ơn bạn đã thành công! Sự thành công của bạn là niềm tự hào của tôi, luôn bên bạn.)

Gửi đến tình yêu của tôi, cảm ơn bạn đã thành công

16. Today, I'm really proud of you. I want to see you achieve more success in the future. Try harder. (Tạm dịch: Ngay hôm nay, tôi thực sự tự hào về bạn. Tôi muốn thấy bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Cố gắng hơn nữa nha.)

17. When you graduate, I am very proud of your tireless efforts and efforts. You are not only a relative but you are my pride. Congratulations. (Tạm dịch: Khi bạn tốt nghiệp, tôi rất tự hào với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. Bạn không chỉ là người thân mà bạn là niềm tự hào của tôi. Chúc mừng.)

18. You did very well. I hope that you get even more success in life. Congratulations! (Tạm dịch: Bạn đã làm rất tốt. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống. Xin chúc mừng!)

19. You worked hard and it paid off. Congratulations on your well-deserved success. (Tạm dịch: Bạn đã làm việc chăm chỉ và đã đạt được thành quả. Chúc mừng bạn về sự thành công xứng đáng này.)

20. Your success is the result of hard work and diligence. (Tạm dịch: Sự thành công của bạn là kết quả cho việc chăm chỉ và cần mẫn. Chúc bạn có hành trình tuyệt vời phía trước.)

Trên đây là hơn 100+ những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất, những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn cho bạn thân, người yêu và những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được lời chúc tốt nghiệp đại học phù hợp để chúc mừng tốt nghiệp bạn bè người thân yêu của mình nhân ngày trọng đại này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận